TP.HCM: Ngừng cung cấp trò chơi trực tuyến từ 22 giờ

Ngày 09/09, Sở TT-TT TP.HCM có hai công văn (số 1144 và 1145/STTTT- BCVT) gởi các doanh nghiệp phát hành trò chơi trực tuyến và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập Internet (ISP). Theo đó, các doanh nghiệp phát hành trò chơi trực tuyến ngừng cung cấp trò chơi trực tuyến cho tất cả các đại lý Internet công cộng từ 22 giờ đến 8 giờ hôm sau.

Công văn của sở cũng yêu cầu các doanh nghiệp phát hành trò chơi trực tuyến không cung cấp trò chơi trực tuyến cho các đại lý Internet cách cổng trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông dưới 200m.

TP.HCM: Ngừng cung cấp trò chơi trực tuyến từ 22 giờ 1

Sở TT-TT TP.HCM cũng yêu cầu các ISP cung cấp cho các doanh nghiệp phát hàng trò chơi trực tuyến địa chỉ IP của tất cả các đại lý Internet công cộng trên địa bàn TPHCM để các doanh nghiệp phát hành trò chơi trực tuyến áp dụng các biện pháp kỹ thuật ngừng cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến từ 22 giờ đến 8 giờ. Các ISP thực hiện và báo cáo về sở trước ngày 18/09/2010.

Sở TT-TT sẽ cung cấp danh sách các đại lý Internet công cộng có khoảng cách dưới 200m đến các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông để các ISP cung cấp địa chỉ IP cho các doanh nghiệp phát hành trò chơi trực tuyến áp dụng các biện pháp kỹ thuật không cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến cho các đại lý Internet này.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo: SGGP)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: