Trà My Angel tham dự sinh nhật của VDC-Net2E

Buổi lớn mừng sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E sẽ được tổ chức dành tặng tất cả thành viên của mình vào hồi 17h00 ngày 07/11/2010 tại Nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên (37 Trần Bình Trọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đến với lễ sinh nhật mừng VDC-Net2E 5 tuổi, các thành viên sẽ có cơ hội giao lưu và thưởng thức những ca khúc sôi động đang được giới trẻ yêu thích với giọng ca của Trà My Angel.

Trà My Angel tham dự sinh nhật của VDC-Net2E 1

Ngoài ra, các bạn sẽ được thưởng thức những vũ điệu nóng bỏng, sôi động của các cô gái xinh đẹp, quyến rũ hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thú vị, hấp dẫn nhất.

Thành công vang dội với giải á quân GNGWC 2009 tổ chức tại Hàn Quốc, giải đấu Silkroad Tournament 2010 tiếp tục trở thành nơi thử lửa của các game thủ trước thềm giải đấu GNGWC 2011 sắp tới.

Trà My Angel tham dự sinh nhật của VDC-Net2E 2

Trong lễ sinh nhật của VDC-Net2E đồng thời cũng là sinh nhật tròn 4 tuổi Con Đường Tơ Lụa, các lữ khách của hành trình huyền thoại sẽ được thưởng thức trận thư hùng nảy lửa có một không hai của trận chung kết Silkroad Tournament 2010 và có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cùng ngôi vị quán quân và á quân của giải đấu.

Trong suốt thời gian qua, các bạn đã được biết không ít các thông tin liên quan đến phiên bản sắp cập nhật mang tên “Những anh hùng thành Alexandria” của Con Đường Tơ Lụa. Tham gia vào lễ sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E, các game thủ sẽ có hội để hiểu rõ và nắm bắt cơ hội khám phá những bí ẩn còn chưa được hé mở trong phiên bản này.

Trà My Angel tham dự sinh nhật của VDC-Net2E 3

Tham gia lễ kỉ niệm 5 năm thành lập của VDC-Net2, các thành viên tham gia sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng “độc” cho các sản phẩm do VDC-Net2E phát hành như: 1 Nasrun + 8, 01 Thần đèn, 01 Vé giờ vàng hảo hạng đặc biệt (Con Đường Tơ Lụa); 2 danh tướng huyền thoại (Ongame Đắc Kỷ); 2 tài khoản trị giá 500 triệu gold/ tài khoản (Ongame Mobile) và 2 giải thưởng có trị giá 1 tỷ gold/giải (Ongame). Đặc biệt, ngoài những giải thưởng ingame độc đáo và giá trị, các game thủ còn có cơ hội sở hữu 01 màn hình LCD 19 inch.

Buổi họp mặt này là dịp để cộng đồng game thủ của VDC-Net2E có cơ hội ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc trong quá trình đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa và các sản phẩm do VDC-Net2E phát hành. Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này, có thể đăng ký nhận vé mời đặc biệt tại website cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: