Trần Lan Anh đăng quang Thần Giới Angel

Sau hơn một tháng diễn ra với sự góp mặt của hơn 2.000 thiên thần xinh đẹp đến từ nhiều máy chủ khác nhau, cuộc thi Thần Giới Angel đã chính thức kết thúc vào ngày 09/04/2012. Với khuôn mặt xinh đẹp và sở hữu chiều cao lý tưởng, người đẹp Trần Lan Anh đến từ máy chủ Bạch Hổ đã chính thức trở thành Thần Giới Angel và là gương mặt đại diện cho Thần Giới trong năm 2012.

Trần Lan Anh đăng quang Thần Giới Angel 1

Bên cạnh danh hiệu Thần Giới Angel, các giải hai và ba với danh hiệu Thần Giới Hotgirl đã thuộc về Nguyễn Thị Thu Nguyệt đến từ máy chủ Thanh Long và Nghiêm Tú Anh đến từ máy chủ Thiên Đế. Hai giải phụ với danh hiệu Thần Giới Face được bình chọn từ hai kênh cộng đồng Facebook fanpage và diễn đàn Thần Giới thuộc về Phạm Hoài Thương đến từ máy chủ Chu Tước và Phạm Thị An Điềm đến từ máy chủ Xích Đế.

Trong không khí rộn ràng chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, ngoài việc Thần Giới đã chọn được gương mặt đại diện cho năm 2012, nhóm vận hành Thần Giới Việt Nam còn thông báo sẽ chào mừng việc này bằng chuỗi sự kiện hoành tráng và hấp dẫn đến toàn thể người chơi Thần Giới.

Trần Lan Anh đăng quang Thần Giới Angel 2

Mở màn cho chuỗi sự kiện tháng Tư, người chơi sẽ có dịp thỏa sức đổi điểm lấy xu thông qua chương trình “Quay hay – Rinh ngay tiền tỷ”. Đây là chương trình với quy mô rộng khắp dành cho toàn thể người chơi Thần Giới có đẳng cấp từ 30 trở lên, người chơi chỉ cần dùng điểm quà tặng (điểm REP) đã tích lũy từ các chương trình trước để đổi lấy lần quay may mắn trúng các phần thưởng xu (xu dùng để đổi kim nguyên bảo có giá trị không khóa) và giftcode. Chương trình này sẽ chính thức diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 12/04/2012.

Đồng thời, Thần Giới thông báo tiến hành thay đổi hình thức liên thông các cụm máy chủ Chu Tước – Huyền Vũ – Bạch Đế vào lúc 9h00 ngày 13/04/2012. Theo đó, Thần Giới sẽ cập nhật thêm hai phần thưởng Cảm Ơn Lễ Bao và Hoan Khánh Lễ Bao cùng với sự kiện này. Bên cạnh đó, Thần Giới hân hoan chào đón cụm máy chủ thứ 13 mang tên Tru Thần vào lúc 10h00 ngày 14/04/2012 với nhiều ưu đãi hấp dẫn mới dành cho toàn bộ người chơi mới.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Thần Giới, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: