Tree of Savior có cấp độ tối đa là 100

Ngày 26/05/2014 vừa qua, IMC Games đã cho đăng tải phần thứ hai của loạt bài hỏi đáp về trò chơi di động trực tuyến Tree of Savior sắp ra mắt của hãng này. Trong loạt bài này, IMC Games đã chia sẻ nhiều hơn liên quan đến bối cảnh và các tính năng trong game.

Tại sao trò chơi này lại được đặt tên là Tree of Savior (tạm dịch: Cây Cứu Rỗi) và bối cảnh của trò chơi là gì?

Câu chuyện bắt đầu với một cái cây khổng lồ. Sau khi nó xuất hiện trên Trái Đất, những nữ thần bảo vệ con người bất ngờ biến mất. Bị quái vật tấn công, con người phải đấu tranh để sinh tồn từng ngày một. Sau một thời gian, những chiến binh được chọn lựa bởi nữ thần Ramia – người cai quản định mệnh – đã cứu được các nữ thần và bắt đầu khám phá câu chuyện ẩn đằng sau cái cây và lũ quái vật.

Tree of Savior có cấp độ tối đa là 100 1

Mỗi tài khoản được tạo bao nhiêu nhân vật?

Tùy vào kích thước của doanh trại (barrack). Doanh trại đầu tiên mà người chơi nhận được khi bắt đầu có 4 vị trí tạo nhân vật. Tuy nhiên, khi bạn có những doanh trại lớn hơn, bạn có thể tạo nhiều nhân vật hơn và có thể trang trí doanh trại của mình.

Tree of Savior có tính năng trò chuyện trên toàn máy chủ không?

Tất nhiên là có, bạn có thể trò chuyện trên phạm vi toàn máy chủ nhưng phải cần đến mic. Tất cả những thông điệp gửi cho người chơi trên trên toàn máy chủ sẽ được hiển thị ở phía trên màn hình và có thể được cuộn xuống giống Granado Espada.

Tree of Savior có cấp độ tối đa là 100 2

Khi thực hiện giao dịch, người chơi có phải thiết lập các quầy hàng hay sẽ có một khu chợ để người chơi đăng ký bán vật phẩm?

Thay vì cho phép tạo các quầy hàng, chúng tôi lên kế hoạch tạo ra một khu chợ để tất cả người chơi đăng ký bán vật phẩm. Tuy nhiên, vẫn có tính năng giao dịch giữa cá nhân với nhau. Nếu chúng tôi thêm tính năng cho phép tạo ra các quầy hàng, nó sẽ tập trung vào việc tìm mua hơn là bán. Cũng có một tính năng khác là GM có thể đưa vật phẩm lên bán đấu giá vào những thời gian nhất định và nó cũng có tất cả các tính năng hệt như đấu giá thực sự.

Tree of Savior có cấp tối đa không?

Chúng tôi dự kiến cấp 100 sẽ là tối đa cho phiên bản Closed Beta. Chúng tôi đang nói về cấp cơ bản của nhân vật và trò chơi còn có những cấp bậc khác nhau cho mỗi lớp nhân vật.

Tôi nghe nói có 80 lớp nhân vật. Người chơi có thể chọn trong 80 lớp nhân vật đó khi mới bắt đầu chơi hay không?

Không. Chỉ có 4 lớp nhân vật được chọn khi bắt đầu trò chơi. Người chơi sẽ có thêm những lựa chọn mới khi tiến hành chuyển cấp với khoảng 80 lớp nhân vật. Chúng tôi dự kiến sẽ có 80 lớp nhân vật trong phiên bản chính thức và con số này có thể tăng lên.

Tôi nghe nói thay vì nâng cấp lớp nhân vật, chúng ta còn có thể luyện lớp nhân vật đang có. Lợi thế của điều đó là gì?

Khi bạn luyện lớp nhân vật đang có, bạn có thể nâng cấp các kĩ năng đã có và học những kĩ năng và thuộc tính mới của lớp nhân vật đó. Chẳng hạn, một người chơi bắt đầu chơi bằng Wizard có thể không chuyển cấp thành Creomancer mà thay vào đó tiếp tục luyện Wizard và các kĩ năng sẽ mạnh hơn.

Có nghề nghiệp nào cho việc chế tạo hay thu thập trang bị không?

Tất cả các lớp nhân vật đều có thể thu thập.

Tree of Savior có cấp độ tối đa là 100 3

Trùm (boss) khó đến mức nào?

Tùy vào khả năng điều khiển của người chơi, nhưng chúng tôi nghĩ nó không khó nếu bạn hiểu cách di chuyển của trùm.

Tôi nghe nói Tree of Savior chỉ hỗ trợ điều khiển bằng bàn phím. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu tôi click chuột vào quái vật hoặc trên mặt đất?

Bạn chỉ dùng bàn phím khi di chuyển hay điều khiển nhân vật, nhưng khi click vào giao diện, bạn có thể dùng chuột. Chúng tôi từng có một phiên bản mà bạn có thể điều khiển nhân vật bằng chuột, nhưng khá khó chơi vì thế chúng tôi quyết định bỏ chuột. Sẽ không có gì xảy ra nếu bạn click lên mặt đất.

Lược dịch từ treeofsavior.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: