Tree of Savior: Tìm hiểu về vũ khí phụ và bạn đồng hành

Cách đây vài ngày, IMC Games đã cho đăng tải loạt bài hỏi đáp thứ 4 giữa những người hâm mộ Tree of Savior và các thành viên trong nhóm phát triển trò chơi trực tuyến này. Trong lần này, IMC Games đã chia sẻ thêm nhiều thông tin mới, trong đó có các thông tin liên quan đến vũ khí phụ và bạn đồng hành.

Tree of Savior: Tìm hiểu về vũ khí phụ và bạn đồng hành 1

Có tính năng quay phim hay chụp hình trong game không?
Tạm thời chúng tôi đưa tính năng quay phim vào game vì nó giúp chúng tôi phát triển game dễ dàng hơn. Tuy nhiên chúng tôi chưa quyết định liệu có đưa tính năng này vào phiên bản chính thức của Tree of Savior hay không. Phiên bản chính thức sẽ cho phép chụp hình.

Tôi nghe nói Tree of Savior có thể tự động tạo tổ đội khi người chơi đứng gần nhau. Liệu có thể tự chọn thành viên trong tổ đội không?
Sau đợt thử thử nghiệm giới hạn Focus Group Test, chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều người cảm thấy rắc rối và khó khăn với tính năng tự tạo tổ đội này vì thế chúng tôi sẽ chỉnh sửa tính năng này để mọi người có thể hiểu được. Chúng tôi sẽ nói thêm khi quá trình phát triển tính năng này hoàn tất.

Tree of Savior: Tìm hiểu về vũ khí phụ và bạn đồng hành 2

Có hệ thống thẻ bài trong Tree of Savior không? Điểm kinh nghiệm và nhặt đồ thì sao? Chỉ số của trang bị có cố định không?
Chúng tôi có thẻ bài trong game nhưng không có hệ thống cho phép kết hợp chúng vào trang bị để tạo các hiệu ứng. Loại trang bị và lượng kinh nghiệm có thể lấy từ quái vật là cố định. Tuy nhiên, khi cấp độ của một người chơi cao hơn cấp độ của quái vật quá nhiều, kinh nghiệm lấy được sẽ giảm dần. Các chỉ số của trang bị cũng là cố định theo loại trang bị và có thể tăng lên bằng cách gắn ngọc vào trang bị.

Có hệ thống bang hội trong giai đoạn Closed Beta không?
Closed Beta sẽ tiến hành ở phạm vi hẹp và chúng tôi dự định thực hiện trong thời gian ngắn vì thế sẽ không có bang hội trong giai đoạn này.

Tôi thấy trong một video có giới thiệu thương. Trong game có hiệp sĩ nào dùng thương không?
Chúng tôi có một lớp nhân vật chuyên dùng thương. Hopelight dùng thương 1 tay và khiên, nhân vật này sẽ mạnh hơn khi đi cùng với Centurion.

Wugushi nghĩa là gì?
Nó được viết theo tiếng Trung là vu cổ sư. Chúng tôi lấy ý tưởng từ bộ tộc chuyên chế tạo và sử dụng độc.

Có phải các nhân vật đều thuận tay trái? Tôi xem một clip thấy các nhân vật tấn công bằng tay trái.
Khi nhân vật dùng vũ khí bằng tay phải, khó mà thấy họ trên màn hình vì thế chúng tôi đã đổi bên để dễ nhìn hơn.

Hệ thống vũ khí phụ trong Tree of Savior

Có dao găm tromg game không?
Dao găm là vũ khí phụ trong game. Tất cả những gì được trang bị ở tay trái sẽ được gọi là vũ khí phụ và một số có thể được dùng bằng nút C. Khi trang bị dao găm, bạn có thể tấn công quái bằng nút C. Một số lớp nhân vật có thể tấn công nhanh hơn bằng cách ấn Z và C liên tục. Có vài loại vũ khí phụ khác như các vật phẩm có thể dùng kĩ năng độc nhất và một vài trang bị không quá quan trọng trong game.

Vị trí xuất hiện của quái là ngẫu nhiên?
Đúng thế! Nhưng quái vật được thiết kế để gọi nhau nên chúng có thể đi cùng nhau.

Có thể đổi nhạc nền của các bản đồ không?
Chúng tôi chưa quyết định. Các bạn có cần một trình chơi nhạc có thể chuyển nhạc trong game không? Hãy gửi đề nghị cho chúng tôi nhé.


Tree of Savior: Tìm hiểu về vũ khí phụ và bạn đồng hành 3

Bạn đồng hành trong Tree of Savior

Chỉ số nhân vật hoạt động thế nào? Người chơi có được tự do cộng điểm vào các chỉ số không?
Mỗi lần lên cấp sẽ được 1 điểm. Bạn có thể tự do phân phối điểm này vào 1 trong 4 chỉ số của nhân vật.

Có thú cưng trong game không? Nếu có, chúng sẽ hỗ trợ trong chiến đấu hay tăng chỉ số? Và Tree of Savior có thú cưỡi không?
Khó mà phân biệt giữa thú cưng và thú cưỡi. Một số thú cưỡi có thể giúp bạn đánh nhau, một số thú cưng có thể dùng để cưỡi và sự thân thiết giữa bạn và thú cưỡi có thể tăng lên. Chúng tôi gọi chung chúng là bạn đồng hành và có thể là từ chính thức trong game. Một số bạn đồng hành không thể cưỡi hay giúp đỡ trong chiến đấu nhưng có thể giúp theo cách khác. Sẽ có rất nhiều bạn đồng hành trong game.

Lược dịch từ treeofsavior.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: