Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13)

Sau một tuần không cập nhật thông tin mới, phần thứ 13 của loạt bài hỏi đáp về Tree of Savior đã được IMC Games công bố cách đây vài ngày. Trong bài viết này, IMC Games tập trung trả lời các câu hỏi liên quan đến các lớp nhân vật đã công bố cũng như chia sẻ một thông tin về Monk, Druid, Elementalist và Sapper. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 1

Liệu Alchemist hay nhân vật nào khác chuyên về chế tạo có thể tham gia các hoạt động khác khi đang chế tạo không?

Không. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho phép các nhân vật này ở lại trong game ngay cả khi đã đăng xuất (log out) khi họ phải chế tạo những thứ cần thời gian dài.

Sự khác biệt giữa Elementalist và Pyromancer là gì? Có phải Elementalist trở thành Pyromancer khi tập trung học phép lửa?

Để là Elementalist, bạn phải là Pyromancer. Nhưng Elementalist cũng có những phép khác như sét, hóa thạch…

Có lớp nhân vật nào điều khiển rối trong game không, chẳng hạn như Catherine Torche trong Granado Espada?

Sẽ có lớp nhân vật gọi là Puppetier, một lớp nhân vật cao cấp. Việc điều khiển Puppetier có chút khác biệt với Catherine Torche.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 2

Tôi thấy Dievdirbys tạc tượng trong game nhưng trông có vẻ nguy hiểm bởi xung quanh toàn quái vật. Việc tạc tượng có bị hủy bỏ nếu Dievdirbys bị tấn công?

Việc tạc tượng sẽ bị hủy bỏ nếu bị quái tấn công. Vì thế để thành công bạn cần sự giúp đỡ từ các thành viên khác hay vùng an toàn (một kĩ năng cơ bản của Cleric).

Tôi thấy nhiều trang sức trong game như sừng và tai. Liệu có thể mua chúng bằng tiền trong game hay phải chi tiền thật để mua?

Có rất nhiều cách sở hữu chúng. Bạn có thể nhận được từ quái vật, tự chế tạo hay mua từ NPC.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 3

Hệ thống bản đồ hoạt động ra sao? Liệu có thể thấy tất cả người chơi trên bản đồ hay chỉ có thể thấy đồng đội trong nhóm (party)?

Bình thường bạn chỉ có thể thấy thành viên nhóm, nhưng Scout có thể chọn một khu vực trên bản đồ để tìm xem có ai hay đối thủ nào ở đó và chia sẻ thông tin với đồng đội.

Có nhân vật nào chuyên về âm nhạc như Bard không? Tôi muốn chơi sáo hoặc tù và trong game.

Chúng tôi chưa quyết định có thêm một nhân vật liên quan đến âm nhạc hay không. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Vuvuzela làm vũ khí phụ, bạn có thể tạo ra những tiếng vu vu.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 4

Nhân vật có thể tạo dáng không?

Chúng tôi có một vài tư thế cơ bản và bạn có thể kiếm thêm tư thế mới khi chơi game. Nhân vật không thể khiêu vũ.

Trong một video có phụ đề nói rằng tất cả nhân vật đều có thể dùng kiếm 2 tay ở cấp 50. Tại sao Archer, Wizard và Cleric phải dùng chúng?

Đó là sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi thử nghiệm một số thứ và quên xóa phần chữ đó.

Trang bị có bị khóa vào nhân vật không?

Không, bạn có thể tự do giao dịch bất kỳ vật phẩm nào nhận được trong game. Tuy nhiên với phiên bản hiện tại, potential của trang bị sẽ giảm 1 khi giao dịch nên giá trị sẽ giảm bớt.

Giới thiệu nhân vật

Monk là nhân vật dạng Cleric chuyên về tấn công, với phần lớn kĩ năng chịu ảnh hưởng của sức mạnh.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 5

Druid là một nhân vật Cleric sử dụng lực lượng của thiên nhiên để tấn công hoạch phòng thủ bằng cỏ trên mặt đất. Kĩ năng dùng cỏ này cho phép Druid rất mạnh ở những vùng cỏ rậm rạp. Ngoài ra Druid còn có thể khống chế các quái vật dạng cây hoặc thú vật, hoặc biến hình thành một vài loại quái vật để sử dụng kĩ năng của quái vật đó.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 6

Elementalist là nhân vật dạng Wizard sử dụng phép thuật nguyên tố, sở hữu những phép như hóa đá hoặc sét mà những pháp sư khác như Pyromancer hay Cryomancer không có.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 7

Sapper là một nhân vật Archer chuyên về đặt bẫy, với nhiều loại bẫy khác nhau có thể được cài đặt trước sau đó cho nổ khi cần, rất hữu dụng với số đông quái vật.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 13) 8

Lược dịch từ blog.treeofsavior.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: