Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 6)

Phần hỏi đáp thứ 6 về Tree of Savior đã được IMC Games công bố cách đây vài ngày. Trong lần này, IMC Games đã tiết lộ một thông tin khá thú vị liên quan đến hệ thống lớp nhân vật trong Tree of Savior. Theo chia sẻ của IMC Games thì Tree of Savior sẽ có khoảng 80 lớp nhân vật với nhiều lớp nhân vật lạ và khác biệt mà người chơi chưa từng gặp trong các trò chơi trực tuyến khác trước đây. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi phần hỏi đáp đã được GameLandVN chuyển ngữ sang tiếng Việt ở bên dưới nhé!

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 6) 1

Bạn đồng hành có phát triển về ngoại hình không?

Chúng tôi chưa có hệ thống tiến hóa. Thay vào đó, bạn có thể nâng cấp cho bạn đồng hành để tăng chỉ số và thuộc tính cũng như trang bị cho chúng.

Nếu không có đủ chỗ trong doanh trại, liệu có phải xóa bạn đồng hành để tạo thêm nhân vật không?

Không cần, bạn có thể chuyển sang một doanh trại lớn hơn.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 6) 2

Làm sao để hủy bỏ các trang bị đã có? Bán cho NPC hay quái vật chỉ rớt tiền trong game?

Quái sẽ rớt cả vật phẩm và tiền. Các vật phẩm đó có thể được bán cho NPC hoặc dùng làm nguyên liệu chế tạo, nấu nướng và nâng cấp các trang bị Gem. Tôi sẽ nói thêm về Gem, Card và nâng cấp chúng trong tương lai.

Có lớp nhân vật Monk (thầy tu) không?

Có.

Tree of Savior: Trò chuyện cùng IMC Games (phần 6) 3

Có lớp nhân vật đặc biệt nào chúng ta chưa được thấy trong những tựa game khác không?

Chúng tôi có khoảng 80 lớp nhân vật vì thế có những lớp nhân vật lạ, khác biệt mà bạn không nghĩ đến. Trong Tree of Savior, có các NPC thầy sẽ giúp các nhân vật phát triển, hay nói cách khác là có bao nhiêu lớp nhân vật thì có bấy nhiêu loại NPC. Chẳng hạn nếu bạn gặp một NPC Appraiser trong game, sẽ có một lớp nhân vật Appraiser. Nếu bạn gặp một NPC Shepherd, bạn có thể sẽ được chuyển sang lớp nhân vật đó.

Có phải mua tên hay đạn khi chơi Archer không?

Không. Tuy nhiên với một số kĩ năng bạn cần phải có một số loại tên đặc biệt, có một lớp nhân vật riêng chuyên về chế tạo và sử dụng những loại tên hoặc trang bị đó.

Lược dịch từ treeofsavior.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: