Trò chuyện cùng Asiasoft Online về MOBA Strife

Strife là trò chơi trực tuyến mới của S2 Games và đang được tiến hành thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á dưới sự vận hành của Asiasoft Online. Mới đây, trang 2P đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với ông Jian Ming Lee, Giám đốc Sản phẩm Strife từ Asiasoft Online để tìm hiểu kỹ hơn về giai đoạn Closed Beta của trò chơi này.

Trò chuyện cùng Asiasoft Online về MOBA Strife 1

Khi nào Strife sẽ mở cửa Open Beta và khi nào sẽ phát hành chính thức?
Strife vẫn trong giai đoạn phát triển cuối cùng và S2 Games đang hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác phát hành.

Các anh dự tính mời bao nhiêu người tham gia giai đoạn Closed Beta?
Bất kỳ ai đăng ký tài khoản trên website strife.com đều có thể tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Rất tiếc là tôi không thể chia sẻ về số lượng người tham gia thử nghiệm Closed Beta ở thời điểm hiện tại.

Trên thị trường hiện nay đã có những cái tên lớn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 và sắp tới là Heroes of the Storm. Anh nghĩ điểm mạnh của Strife là gì?
S2 Games đã phát triển Heroes of Newerth, một trong những tựa MOBA lớn nhất và họ đã dùng kinh nghiệm từ Heroes of Newerth để tạo một tựa MOBA thế hệ mới Strife từ nền tảng đó với nhiều tính năng đặc biệt, chẳng hạn pet, chế tạo trang bị và chia sẻ tiền.

Có bao nhiêu tướng được mở trong giai đoạn Closed Beta. Anh có thể giới thiệu ngắn gọn về các chế độ trong giai đoạn Closed Beta được không?
Hiện tại, Strife có 18 tướng và tất cả đều có thể chơi được. Về chế độ chơi, vẫn sẽ là chế độ PvP 5 đấu 5 và phần hướng dẫn giới thiệu những nguyên tắc cơ bản của MOBA cũng như các tính năng quan trọng của Strife.

Cơ chế mở khóa tướng mới là gì? Strife có cơ chế tướng mới miễn phí mỗi tuần như Liên Minh Huyền Thoại không?
Tất cả tướng sẽ được mở khóa ngay từ đầu.

Làm thế nào để người chơi có trang phục mới cho tướng? Họ sẽ tùy biến nhân vật của mình ra sao?
Người chơi có thể mua trang bị bằng gem (đổi bằng tiền mặt). Strife có một hệ thống tùy biến nhân vật khá phong phú cho phép người chơi thay đổi ngoại hình của tướng cũng pet và các trang bị.

Strife sẽ có cửa hàng chứ? Việc mua bán bằng tiền thật được thực hiện ra sao?
Sẽ có cửa hàng trang bị, người chơi phải mua gem để chế tạo. Gem có thể được dùng để mua trang phục, màu sắc và mua hoặc chế tạo powder (bột) cho việc chế trang bị và feather (lông vũ) để mua pet. Cả powder lẫn feather đều có thể kiếm được trong quá trình chơi game.

Có sự khác biệt gì giữa phiên bản Bắc Mỹ và phiên bản Đông Nam Á không?
Hiện tại không có khác biệt gì lớn. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với S2 Games để đảm bảo việc định giá vật phẩm phù hợp với người chơi tại Đông Nam Á.

Yêu cầu cấu hình là gì?
Hiện tại game vẫn đang được phát triển và chưa có yêu cầu cấu hình cụ thể.

Trong giải đấu quốc tế Dota 2 gần nhất, giải thưởng đã lên đến hơn 6,8 triệu đô la Mỹ. Nó cho thấy sự quyết tâm đẩy mạnh thể thao điện tử của Valve. Các anh có kế hoạch nào cho thể thao điện tử không? Sẽ có một giải đấu Strife trong tương lai chứ?
Strife được thiết kế cho mọi người, không chỉ cho những người đam mê thể thao điện tử. Tuy nhiên, nó là MOBA và vì thế có sự tranh đua cao. Ở phương diện phát hành, Asiasoft sẽ sắp xếp các giải đấu cho Strife, bắt đầu với Strife Rookie Championship tại Singapore Campus Game Fest 2014 được tổ chức từ ngày 27/06 đến 29/06/2014.

Strife sẽ có thêm nội dung mới trong giai đoạn Closed Beta chứ?
Trong giai đoạn Closed Beta, S2 Games sẽ cập nhật thêm tướng mới, điều chỉnh pet, hệ thống gem cũng như hệ thống chế tạo. Người chơi được khuyến khích chơi Strife càng nhiều càng tốt để S2 Games có thể cải thiện game trước khi phát hành chính thức.

Lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: