Trò chuyện cùng Asiasoft về Phantasy Star Online 2

Như các bạn cũng đã biết, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Phantasy Star Online 2 đã được Asiasoft mở cửa vào hồi đầu tháng Tư. Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, trang MMOCulture đã liên hệ với đội ngũ vận hành Phantasy Star Online 2 của Asiasoft để trao đổi về phiên bản chính thức sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Trò chuyện cùng Asiasoft về Phantasy Star Online 2 1

Đợt thử nghiệm Closed Beta của Phantasy Star Online 2 diễn ra như thế nào?

Khá thành công bởi chúng tôi có rất nhiều người chơi tham gia và chơi game. Chúng tôi đã ghi lại được những dữ liệu và phản hồi quý giá có thể dùng để cải thiện dịch vụ khi phát hành chính thức.

Cho chúng tôi biết một vài con số được không? Số người tham gia, các chủng tộc hay lớp nhân vật phổ biến nhất?

Rất tiếc là chúng tôi không thể chia sẻ vào lúc này.

Điều gì bị phàn nàn nhiều nhất trong phiên bản Closed Beta?

SEGA đem đến cho chúng tôi một bản thử nghiệm tốt và vì thế người chơi tham gia thử nghiệm không có vấn đề gì lớn trong game. Tuy nhiên, khi theo dõi phản hồi của người chơi từ diễn đàn, trong game và qua mạng xã hội, có một vài phản hồi mà chúng tôi sẽ tập trung vào cách phân phối bộ cài đặt của game, đảm bảo trải nghiệm game mượt mà và bản địa hóa các nội dung trong game.

Theo thông tin tôi biết, Phantasy Star Online 2 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 29/05/2014 và người chơi đã tham gia phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được tham gia trước vào ngày 27/05/2014 và cũng sẽ không có đợt thử nghiệm nào khác. Việc này có chính xác không?

Ngày phát hành và tham gia sớm là chính xác.

Điều gì sẽ xảy ra trong thời gian từ nay đến khi chính thức phát hành?

Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với SEGA để cải thiện dịch vụ sau thử nghiệm và giải quyết các phản hồi của cộng đồng liên quan đến game.

Giới hạn cấp bậc cho giai đoạn thử nghiệm Closed Beta là 30, vậy giới hạn khi game chính thức phát hành là bao nhiêu?

Sau khi phát hành chính thức, giới hạn cấp độ sẽ là 40.

Có tính năng nào mới mà người chơi có thể trông chờ trong bản chính thức không?

Ngoài việc nâng cấp bậc tối đa, phần lớn nội dung của game vẫn được giữ nguyên như trong giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi đang làm việc cùng SEGA để tạo ra một loạt nội dung mới sẽ được phát hành dần.

Nội dung cuối game thì sao? Có những hoạt động nào cho những người chơi đã đạt đến cấp độ tối đa không?

Cấp tối đa sẽ được tăng dần sau khi phát hành, các nội dung mới dành cho những người chơi đạt cấp độ cao cũng sẽ được ra mắt. Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào các hoạt động khi game ra mắt.

Phantasy Star Online 2 vốn đã phát hành trước Nhật, người chơi đang đòi hỏi các chủng tộc mới và nhân vật mới. Ngày ra mắt có còn xa không?

Hiện tại chúng tôi tập trung vào việc ra mắt Phantasy Star Online 2. Về những nội dung tương lai như chủng tộc và nhân vật mới, chúng tôi sẽ phải làm việc với SEGA và để theo dõi người chơi của mình chơi thế nào và tiến triển ra sao.

Phantasy Star Online 2 có nhiều sự kiện tuyệt vời được kết nối với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, gần đây nhất là Attack on Titan. Máy chủ Đông Nam Á có cơ hội nhận được những sự kiện đó không?

Hầu hết các sự kiện kết nối là dành cho máy chủ Nhật Bản, và chúng ta cần phải mua bản quyền thì chúng xuất hiện trên máy chủ Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ xem xét chúng một khi người chơi Phantasy Star Online 2 tại Đông Nam Á bỏ nhiều thời gian hơn vào game và đánh giá sự kiện nào là phù hợp nhất để mang vào game.

Người chơi Phantasy Star Online 2 còn có thể trông chờ gì ở phiên bản chính thức?

Chúng tôi sẽ mở cash shop để đem lại nhiều lựa chọn hơn về gameplay và tùy biến nhân vật.

Lược dịch từ mmoculture.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: