Trò chuyện cùng cao thủ của Silkroad Tournament

Silkroad Tournament 2010 đã kết thúc vòng đấu loại và chọn ra hai đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Hai ứng viên vô địch cho giải đấu năm nay là hai đội 79_ThaiDuong và SD_Dragon. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, trận chung kết Silkroad Tournament 2010 sẽ chính thức diễn ra. Trước khi trận chung kết diễn ra, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online lắng nghe chia sẻ của các thành viên từ 79_ThaiDuong và SD_Dragon về Silkroad Tournament 2010 nhé.

Vòng chung kết Silkroad Tournament 2010 đang đến rất gần, đội bạn đã chuẩn bị những gì cho trận đấu sắp tới?

79_ThaiDuong: Cũng như những trận đấu trước, đội mình vẫn tập PvP với nhau và trao đổi chiến thuật để có 1 chiến thuật hợp lý trong trận chung kết sắp tới. Ngoài ra 79_ThaiDuong cũng đã chuẩn bị một tâm lý thi đấu rất tốt, rất thoải mái, không áp đặt nhất thiết phải vô địch.

SD_Dragon: Mình có xem 1 số đoạn video trên diễn đàn thấy đội 79_ThaiDuong đánh hay quá, nên SD_Dragon cũng phải cố gắng hết sức mình thôi và hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với đội mình. Chúng mình có đề ra 1 số chiến thuật nhất định nhưng xin được giữ bí mật cho vòng chung kết hấp dẫn hơn.

Trò chuyện cùng cao thủ của Silkroad Tournament 1

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc cúa mình khi là một trong 2 đội được lọt vào vòng chung kết tranh chức vô địch?

79_ThaiDuong: Mình cảm thấy rất vui, trước đó 79_ThaiDuong không nghĩ là team mình có thể tiến đến trận chung kết sắp tới, nhưng xen lẫn niềm vui chúng mình cũng rất lo lắng và hồi hộp trước một trận đấu lớn.

SD_Dragon: Là 1 gamer của Con Đường Tơ Lụa, đồng hành với game từ map 60 tới giờ mình rất vui và vinh hạnh khi được lọt vào trận chung kết, có thể đây dấu ấn lớn sau những chuỗi ngày đồng hành cùng game. Mong rằng team 79_ThaiDuong đánh hết mình để có 1 trận chung kết thật hào hứng và vui vẻ. Rất cảm ơn công ty VDC-Net2E đã tổ chức ra cuộc thi này, để anh em có dịp giao lưu học hỏi.

Được đánh giá là một ẩn số cho chức vô địch Silkroad Tournament 2010 khi giành chiến thắng có phần may mắn, SD_Dragon đánh giá thế nào về đối thủ của mình và đội bạn có hy vọng sẽ có được may mắn nữa không?

SD_Dragon: Năng lực quyết định thành công khi nó đi đôi với 1 chút xíu may mắn, mình rất hy vọng thần may mắn sẽ mỉm cười với đội mình 1 lần nữa. Thực sự khi xem xong các video clip trên diễn đàn mình thấy đối thủ lần này rất mạnh, phối hợp rất ăn ý, khi vỡ thế trận lập tức có sự bọc lót từ đồng đội, xong giàn lại đội hình rất mau lẹ. Hi vọng với sự chuẩn bị của mình và đối thủ sẽ làm cho trận đấu có phần trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn.

Trò chuyện cùng cao thủ của Silkroad Tournament 2

79_ThaiDuong mang phong cách thi đấu “càng đánh càng hay” khi lần lượt vượt qua các đối thủ nặng kí bằng chiến thuật thi đấu sáng tạo. Ở vòng đấu cuối cùng này đội bạn sẽ lựa chọn lối thi đấu nào? Và các bạn đánh giá đội mình sẽ có bao nhiêu phần trăm cơ hội chiến thắng?

79_ThaiDuong: Team mình cũng chưa xác định chắc chắn một chiến thuật nào, chỉ khi vào trận đánh thì mới chọn cho mình 1 cách đánh phù hợp với phong cách thi đấu của đối thủ. Vì chưa biết đội SD_Dragon thi đấu theo phong cách nào nên mình nghĩ cơ hội của 2 đội là như nhau 50/50. Đội mình sẽ cố gắng nhiều nhất để cống hiến cho giải đấu những hình ảnh đẹp nhất.

Bạn đánh giá thế nào về công tác tổ chức giái đấu Silkroad Tournament 2010?

79_ThaiDuong: Silkroad Tournament năm nay được tổ chức theo thể thức thi đấu online nên việc quản lý về số lượng người tham gia giải chính thức rất khó khăn, có những đội đăng ký đến 2-3 team ảo. Vì thi đấu online, những trận của đầu giải có nhiều đội không online được với lí do là mất điện, như thế thì sẽ có một số team không thể thử sức mình. Tuy nhiên thì công tác trọng tài, giám sát, hỗ trợ của BTC rất tốt, khiến cho các đội chơi bằng nỗ lực của mình rất yên tâm.

SD_Dragon: Vì lần đầu tiên tổ chức đánh online thế này, nên đôi lúc cũng có 1 chút thiếu sót, nhưng mình thấy cũng không quan trọng lắm, cái hay là ở chỗ sẽ có được rất nhiều người tham gia, và dễ dàng hơn cho mọi người. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa cộng đồng các lữ khách trên hành trình huyền thoại khắp mọi miền đất nước. Tại giải đấu này, chúng mình được học hỏi rất nhiều chiến thuật chơi khác nhau, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu khi thi đấu cùng các đội bạn.

Rất cảm ơn 79_Thai Duong và SD_Dragon đã dành thời gian cho buổi trò chuyện này! Chúc cho 2 đội có được thành công trong trận đấu này và mang đến một trận đấu ấn tượng, vang danh tại Silkroad Tournament 2010.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: