Trò chuyện cùng Master of Server tại Thái Dương

Giải đấu Master of Server tại máy chủ Thái Dương không chỉ thu hút được các thành viên của Con Đường Tơ Lụa tham gia mà còn thu hút được rất nhiều khán giả đồng hành cổ vũ rất nhiệt tình. Sau hơn 1 tuần thi đấu đầy quyết liệt và hào hứng, hai gương mặt đại diện cho Thái Dương thi đấu tại vòng chung kết của giải đấu.

Ngay sau khi trận chung kết tại Thái Dương vừa kết thúc, Con Đường Tơ Lụa đã nhanh chóng có một cuộc nói chuyện nhanh với _Chauanh_ một trong hai đại cao thủ của máy chủ Thái Dương để hiểu rõ hơn về chân dung người chiến thắng trên hành trình huyền thoại.

Trò chuyện cùng Master of Server tại Thái Dương 1

Xin chúc mừng bạn đã giành được chiến thắng trong giải đấu Master of Server tại Thái Dương. Bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình chứ?

Mình tên là Xuân Thủy, 35 tuổi và hiện nay mình đang làm việc tại Hà Nội.

Cảm giác của bạn khi trở thành nhà vô địch giải đấu này?

Rất là vui và vô cùng thích thú. Vì cuối cùng mình cũng đã trở thành nhà vô địch trong giải đấu này tại Thái Dương.

Ấn tượng của bạn khi tham dự giải đấu này như thế nào?

Trước khi bước vào trận chung kết, các bạn trong bang hội và liên minh đã giúp đỡ và tư vấn cách đánh và chiến thuật với từng dòng khác nhau một cách đầy tận tình với mong muốn mình sẽ trở thành nhà vô địch. Tuy chỉ là một thế giới ảo nhưng những tình cảm mà những người bạn, những người anh em đã dành cho khiến mình cảm thấy ấn tượng và hạnh phúc.

Khi tham gia vào giải đấu này, các bạn có gặp phải những khó khăn và thuận lợi nào không?

Điều khó khăn và đáng sợ nhất là đụng độ với những đối thủ mạnh. Đặc biệt là với dòng Đại đao/Nội công vì thực tế nhân vật của mình so với những nhân vật khác tham gia giải đấu lần này là rất bình thường, thậm chí còn kém hơn rất nhiều.

Tuy vậy, theo suy nghĩ của mình thì bên cạnh trang bị đồ đạc cho nhân vật, khả năng kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn, sự mưu mẹo, nhạy bén và một chút may mắn mới quyết định chiến thắng của mình. Và như bạn thấy đấy, mình đã may mắn trở thành nhà vô địch sau một loạt các trận đấu bất phân thắng bại.

Tại sao bạn lại chọn dòng Đao – Khiên/Nội công mà không phải là một dòng nào khác?

Mỗi một dòng nhân vật khi được tạo ra đều có những cái hay và điểm đặc biệt của nó. Gắn bó với dòng nhân vật này suốt 3 năm rong ruổi trên Con Đường Tơ Lụa, mình thấy rằng đây là một dòng thể hiện sự gan lì, dũng cảm kết hợp với những kỹ năng đẹp mắt nhưng cũng đầy sự nguy hiểm. Đó cũng chính là lý do tại vì sao mà mình khát khao muốn trở thành nhà vô địch, muốn cho mọi người biết đến sức mạnh đáng sợ thực sự của dòng nhân vật này.

Trò chuyện cùng Master of Server tại Thái Dương 2

Vậy bạn sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng để giành chức vô địch của vòng chung kết Master of Server chứ?

Đó là điều đương nhiên bởi vượt qua tất cả các đối thủ đến từ 9 máy chủ khác nhau để giành được chức vô địch là điều vô cùng hãnh diện đối với mình. Chính vì thế, mình sẽ luyện tập chăm chỉ để có thể giành được chức vô địch tại vòng chung kết của giải đấu này.

Cảm nhận của bạn về giải đấu này như thế nào?

Đây là một giải đấu khá hay. Tuy nhiên, việc Ban tổ chức (BTC) giải liên tục có những thay đổi quy định trong quá trình diễn ra giải đấu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các lữ khách lại trở thành một khó khăn không chỉ cho mình mà ngay cả những bạn khác tham dự giải, bởi luôn phải thay đổi chiến thuật thi đấu mỗi khi luật thay đổi. Hi vọng rằng, ở những vòng đấu sau hoặc các giải đấu khác, BTC giải sẽ không phải thay đổi luật giữa chừng như vậy nữa.

Bạn nghĩ sao về giải thưởng của vòng loại?

Mình nghĩ rằng, không chỉ có mình mà bất cứ ai cũng sẽ rất phấn khích khi nhận được giải thưởng này bởi vì với một bộ trang phục tiên nữ và tăng chỉ số 100% critical cho vũ khí là một niềm mơ ước của bất cứ game thủ nào.

Cám ơn _Chauanh_! Hi vọng rằng, với dòng Đao – Khiên/ Nội công, bạn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế cũng như hình ảnh của mình ở vòng chung kết giải đấu Master Of Server.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: