Trò chuyện với bóng hồng sở hữu bộ trang phục Tiên Nữ

Sau gần 15 ngày diễn ra sự kiện Ngày Độc Lập, bộ trang phục Tiên Nữ là một trong hai bộ trang phục độc đáo, ấn tượng và là niềm khát khao của rất nhiều thành viên trên hành trình Con Đường Tơ Lụa đã xuất hiện.

Điều đặc biệt là chủ nhân may mắn sở hữu trang phục Tiên Nữ đầu tiên này lại là một nữ game thủ xinh đẹp, một bóng hồng trên hành trình huyền thoại.

Trò chuyện với bóng hồng sở hữu bộ trang phục Tiên Nữ 1

Chào bạn PinkCute, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được chứ?

PinkCute: Mình tên là Thanh Hồng, nickname trong Con Đường Tơ Lụa của mình là PinkCute. Hiện nay mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Cảm giác của bạn thế nào khi là lữ khách đầu tiên sở hữu trang phục cánh thiên thần bóng tối?

PinkCute: Rất sung sướng và hạnh phúc! Đó là những cảm giác của mình lúc này (Cười). Đây không phải là lần đầu mình gặp may mắn trong các sự kiện của Con Đường Tơ Lụa nhưng trở thành người đầu tiên sở hữu trang phục Tiên Nữ – một phần thưởng độc nhất vô nhị thì lại trở thành một điều ngoài sức tưởng tượng của mình.

Bạn đã tốn bao nhiêu lá cờ để đổi được cánh thiên thần bóng tối?

PinkCute: Mình đã mất 1000 lá cờ để đổi được: 1 cánh thiên thần bóng tối, 1 dây chuyền nhật ấn và một vé giờ vàng thượng hạng 4 tuần. Thực sự, mình thấy quá may mắn khi tham gia sự kiện này.

Cảm nhận của bạn về sự kiện Ngày Độc Lập này thế nào?

PinkCute: Đây là một sự kiện hấp dẫn với những phần quà vô cùng giá trị mà mình được biết đến từ khi tham gia chơi game online Con Đường Tơ Lụa cho đến nay. Tuy nhiên, theo mình sự kiện này nếu có thể giao dịch tự do các vật phẩm được đổi ra trong game thay vì bảo hộ tuyệt đối như hiện nay sẽ thu hút được nhiều người chơi tham gia hơn.

Bạn đã gắn bó với Con Đường Tơ Lụa bao lâu rồi?

PinkCute: Lần đầu tiên mình được biết đến game Con Đường Tơ Lụa là khi ghé vào quán Internet gần trường cách đây 2 năm. Bị cuốn hút bởi cốt truyện phong phú, đồ họa đẹp mắt, Con Đường Tơ Lụa là game online đầu tiên được mình biết đến và tham gia cho đến tận bây giờ.

Trò chuyện với bóng hồng sở hữu bộ trang phục Tiên Nữ 2

Điều gì khiến cho bạn yêu mến Con Đường Tơ Lụa đến vậy?

PinkCute: Đồ họa đẹp mắt, bối cảnh lịch sử xuyên suốt từ Á sang Âu kết hợp với các truyền thuyết độc đáo gắn liền với hành trình huyền thoại cùng phong cách chơi lôi cuốn đã hút hồn và hấp dẫn không chỉ mình mà còn rất nhiều các bạn game thủ khác đang cùng đồng hành trên Con Đường Tơ Lụa bấy lâu nay.

Là con gái, khi chơi game bạn có gặp khó khăn hay trở ngại gì không?

PinkCute: Mình hoàn toàn thấy rất bình thường và không hề gặp bất cứ khó khăn gì bởi mình vẫn coi game là một hình thức giải trí làm giảm stress nhanh nhất sau mỗi giờ học tập hay làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, cộng đồng game Con Đường Tơ Lụa rất thân thiện, có lẽ vì vậy nên ở máy chủ Thiên Bình nơi mình đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa có rất nhiều nữ game thủ thậm chí là chơi rất giỏi như: __BeHa__, MissMeoMeo…

Điều bạn mong muốn nhất lúc này là gì?

PinkCute: Có lẽ hơi tham lam nhưng mình mong rằng sẽ trở thành người đầu tiên sở hữu bộ trang phục Cánh Thiên Thần Bóng Tối và bộ Tiên Nữ. Đây là hai bộ trang phục thời trang mà mình thấy rất đẹp.

Cám ơn Thanh Hồng về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc cho bạn sẽ tiếp tục may mắn trong sự kiện Ngày Độc Lập này để sở hữu trọn bộ thời trang như đã mong muốn!

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: