Trúc Diễm và những tâm tư dành cho Linh Giới

Những ngày đầu nhận được thông tư mới về game online, thị trường game online Việt trở nên xôn xao, xáo trộn. Linh Giới và cộng đồng của game này cũng không nằm ngoại lệ. Mặc dù đang ở HongKong nhưng Hoa hậu Trúc Diễm cũng bắt liên lạc với chúng tôi và cùng chia sẻ những cảm nghĩ cũng như chính kiến của mình.

Trúc Diễm và những tâm tư dành cho Linh Giới 1

Xin chào Diễm, được biết Diễm hiện đang là đại sứ cho game online Linh Giới. Vậy trong thời gian qua Diễm cảm nhận sao về cộng đồng của game này?

Có thể nói rằng đây là lần đầu tiên Diễm được tham gia vào một cộng đồng của game online. Lúc ban đầu thì rất bỡ ngỡ, các bạn game thủ thì lại khá pro, ai nấy đều am hiểu rất kỹ. Nhưng mà một thời gian sau thì Diễm cũng thích nghi được với môi trường, và cảm thấy hoàn toàn thoải mái, vui thích. Các anh em, bạn bè trong game khá thân thiện. Ngoài việc bàn luận về các tính năng cũng như các sự kiện thì Diễm và các bạn còn “tâm tình” đủ thứ chuyện trên trời dưới đất nữa. Vui lắm. Diễm rất mong cộng đồng Linh Giới tổ chức một buổi offline nhỏ thôi cũng được, nhưng thật ấm cúng để Diễm có cơ hội gặp các bạn của mình.

Trúc Diễm và những tâm tư dành cho Linh Giới 2

Là đại sứ của Linh Giới, Diễm có thử tìm hiểu về game chưa? Theo Diễm thì Linh Giới có điểm nào là thu hút?

Ngay từ khi nhận được lời mời trở thành người đại diện cho Linh Giới, Diễm đã bắt tay vào việc tìm hiểu về game này rồi. Theo Diễm thấy thì Linh Giới thật sự cuốn hút người chơi qua hệ thống thú cưng rất dễ thương, và còn rất nhiều nữa chứ. Diễm có thể thay đổi thú cưng liên tục cho phù hợp với phong cảnh trong game, rất là thích. Ngoài ra thì game này hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ, bởi vì trang phục khá đẹp, lại còn được “fan hâm mộ” tặng hoa quá trời. Tuy không có nhiều thời gian chơi game, nhưng Diễm thật sự thích khi được tham gia vào thế giới thần thoại mà ko phải game nào cũng có.

Bản thân Diễm nghĩ gì về những tác động xấu và tốt của game online?

Thật ra, game bản thân nó không phải là xấu. Chỉ là do có những người không ý thức được sự điều độ mà thôi. Diễm nghĩ, con người tốt hay xấu, còn phụ thuộc rất nhiều vào định hướng giáo dục từ gia đình, nhà trường và bạn bè. Còn game chỉ là giải trí mà thôi. Nếu nói game online là nguyên nhân chính cho việc thanh thiếu niên phạm tội thì có vẻ như không được công bằng lắm. Theo Diễm biết, cộng đồng game online đã có được rất nhiều hành động chung tay vì cuộc sống rất thú vị và bổ ích. Không những thế, những người bạn “ảo” lại trở thành những người bạn tốt nhất giúp đỡ nhau không thua gì người thân cả. Vì thế, Diễm mong xã hội có cái nhìn khách quan hơn đối với game online.

Trúc Diễm và những tâm tư dành cho Linh Giới 3

Hiện nay bộ TT-TT đã có thông tư mới hạn chế các tính chất bạo lực, dâm ô trong game, cộng đồng Linh Giới đang rất lo lắng. Không biết vị đại sứ của Linh Giới có thể chia sẻ vài lời trấn an với cộng đồng không?

Diễm cũng có biết một chút về Thông tư này và cả sự lo lắng của các bạn game thủ Linh Giới nữa. Mấy ngày qua các fan của game đang nhốn nháo thảo luận liệu Linh Giới sẽ ra sao sau “trận bão” này. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì với tư cách là một người đại diện của game, Diễm sẽ luôn luôn sát cánh cùng các bạn. Hãy vững tin và cầu nguyện cho Linh Giới các bạn nhé.

Theo nhận định cá nhân của Diễm thì Linh Giới có phải là một loại game bạo lực hay dâm ô hay không?

Như đã nói ở trên thì Linh Giới không phải lúc nào cũng chỉ đánh nhau và đánh nhau như các game khác, mà ở đó còn có rất nhiều tấm lòng, rất nhiều câu chuyện đẹp. Diễm tìm thấy ở Linh Giới một thế giới riêng biệt hoàn toàn với những phong cảnh lãng mạn, âm nhạc nhẹ nhàng, con người hòa nhã với nhau. Cho nên nếu có ai hỏi thì Diễm có thể khẳng định rằng Linh Giới ko phải là một game có ảnh hưởng xấu đến các bạn game thủ.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: