Trùng Lâu Đới gây chấn động Thiên Long Bát Bộ

Trước nay, tất cả người chơi >Thiên Long Bát Bộ, dù là những game thủ kỳ cựu hay chỉ chỉ là người mới bắt đầu làm quen với game đều ý thức rất rõ về sức mạnh khủng khiếp của trang bị Trùng Lâu. Không chỉ giúp nhân vật có được “sự bảo hộ từ âm binh quỷ thần” mà còn mang lại sự lĩnh ngộ hoàn toàn, thân thể sở hữu sức mạnh làm lung lay nhân thế, tung đòn tấn công như vũ bão khiến kẻ thù dù mạnh đến đâu cũng phải kinh ngạc, khiếp sợ.

Trùng Lâu Đới gây chấn động Thiên Long Bát Bộ 1

Bộ trang bị Trùng Lâu đẳng cấp 9 sao (mức sao cao nhất hiện tại) bao gồm Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Ngọc và Trùng Lâu Giới dù đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn là những “món hàng” đắt giá và xa xỉ nhất trong Thiên Long Bát Bộ. Nay, thông tin Trùng Lâu Đới xuất hiện với sức mạnh vượt trội và có khả năng cộng hưởng hiệu ứng của các vật phẩm Trùng Lâu còn lại đã tạo nên “bão” trong cộng đồng game thủ.

Trùng Lâu Đới gây chấn động Thiên Long Bát Bộ 2

Tương truyền, Trùng Lâu Đới là thứ vũ khí duy nhất còn nguyên vẹn khi chúa tể bóng đêm Ma Tôn bị tan thành trăm mảnh vì thiên thạch Đẩu Chuyển Tinh Di. Bất chấp sự tàn phá của thời gian, không gian, nguồn tà khí vĩnh cửu của cõi yêu ma vẫn luôn tồn tại trong Trùng Lâu Đới để mang lại cho người sở hữu những “chỉ số mơ ước” để trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Cụ thể, Trùng Lâu Đới sẽ giúp tăng 410 điểm né tránh cơ bản, cộng thêm 11.268 điểm số máu và gần 6.000 điểm số khí, tất cả chỉ số còn lại như trí lực, hội công, chính xác,… đều bỏ xa các vật phẩm Trùng Lâu đã từng xuất hiện trước đây.

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm khủng này khi tham gia sự kiện Tinh Di Chuyển Đản (05/09 – 16/10/2012) và Nguyệt Ảnh Chuyển Đản (12/09 – 16/10/2012). Khi mua các gói trang bị này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các mảnh bảo thạch Tinh Diệu, Nguyệt Diệu và Nhật Diệu. Sau đó, người chơi có thể đến gặp NPC Bao Thế Vinh tại Tô Châu để đổi lấy Trùng Lâu Đới.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: