Tụ Trân Đường Tăng có mặt trong Tặng Phẩm Đường

Bắt đầu từ ngày 03/10/2012, Tây Du Ký Online sẽ tặng cộng đồng game thủ hàng loạt vật phẩm siêu khủng lần đầu tiên xuất hiện trong game như: pháp bảo cực phẩm Tụ Trân Đường Tăng, thú cưỡi mới Ngạo Hàn, … khi tham gia vào sự kiện Tặng Phẩm Đường diễn ra từ 03/10/2012 đến 14/10/2012.

Tụ Trân Đường Tăng có mặt trong Tặng Phẩm Đường 1

Theo đó, Tặng Phẩm Đường tập trung gần 50 vật phẩm độc quyền, có giá trị thực tế cao và hoàn toàn miễn phí. Ngoài các vật phẩm được game thủ xếp vào hàng “quý tộc” gồm Càn Khôn Bát Quái Thạch cấp 10, Phật Tổ Lệnh, Bồ Tát Ngọc, … Tặng Phẩm Đường còn cập nhật rất nhiều vật phẩm “đắt giá” như: hệ thống linh thú tím; thú cưỡi bay Ngạo Hàn; trang bị tài hoa cấp tử sắc Thiên Thư; binh pháp Tôn Tử; Kinh Thi và đặc biệt là pháp bảo cực phẩm hoàng kim Tụ Trân Đường Tăng.

Với kỹ năng Phụng Vũ Cửu Thiên có tác dụng giảm 90% máu của bản thân nhưng lại tăng 50% máu cho bản thân và tổ đội, Tụ Trân Đường Tăng sẽ là “con bài chiến lược” để giải trừ tất cả các kỹ năng vô đối mà pháp bảo quyền lực Định Hải Thần Châm trước đây gây ra. Đồng thời, sự xuất hiện của pháp bảo Tụ Trân Đường Tăng sẽ là cơ hội cực hiếm để các cao thủ thử lửa trong các cuộc chạm trán quyết liệt tại các giải đấu lớn như Ngũ Hổ Tranh Hùng hay Tây Du Đệ Nhất Gia.

Tụ Trân Đường Tăng có mặt trong Tặng Phẩm Đường 2

Ngoài ra, thú cưỡi bay vĩnh viễn tốc độ 100% Ngạo Hàn lần đầu tiên xuất hiện trong Tặng Phẩm Đường sẽ là món quà đặc biệt và duy nhất để người chơi có cơ hội sở hữu. Dáng vẻ uy phong, mạnh mẽ, không bày bán trong cashshop và thời hạn vĩnh viễn là những điểm cộng giá trị cho bất kỳ game thủ nào thích săn lùng vật phẩm độc quyền trong game.

Để nhận được quà tặng đặc biệt trong Tặng Phẩm Đường, người chơi sẽ dùng điểm tích lũy để đổi vật phẩm với tỷ lệ quy đổi là 10.000 bạc chuyển vào game Tây Du Ký tương đương 1 điểm tích lũy. Như vậy, người chơi không những bảo toàn được tổng số bạc chuyển vào game mà còn được tặng thêm rất nhiều vật phẩm giá trị lên đến hàng trăm triệu bạc.

Với nhiều game thủ, Tặng Phẩm Đường là cơ hội độc nhất và duy nhất để sở hữu được các vật phẩm “quyền lực” hoàn toàn miễn phí. Tại đây, rất có thể nhiều gương mặt cao thủ sẽ xuất hiện và được vinh danh khi là người đầu tiên có trong tay hàng loạt vật phẩm “thời thượng” như pháp bảo khủng Tụ Trân Đường Tăng, thú cưỡi Ngạo Hàn hay sở hữu trọn bộ sưu tập linh thú tím độc đáo…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: