Vạn Vương Chi Vương ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Sau một thời gian ngắn gây xôn xao làng game Việt với trang giới thiệu VVCV cùng hình ảnh của người mẫu Ngọc Quyên, cuối cùng trò chơi này đã công bố tên gọi chính thức cùng thời điểm ra mắt game thủ Việt Nam. Theo đó, VVCV có tên gọi chính thức là Vạn Vương Chi Vương do công ty Sunsoft phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 04/2012 này.

Vạn Vương Chi Vương ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Được biết, Vạn Vương Chi Vương có tên gốc là Anh Hùng Vương Tọa do công ty Feiyin (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi sử dụng bối cảnh phương Tây với năm lớp nhân vật lần lượt là: Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ, Thợ săn và Mục sư. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Vạn Vương Chi Vương để tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng do nhà phát hành Sunsoft tổ chức.

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Sunsoft, Vạn Vương Chi Vương chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam vào ngày 10/04/2012 tới đây. Cụ thể, đây là giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) tự do và không giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm. Giai đoạn thử nghiệm alpha test của Vạn Vương Chi Vương sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 10/04 đến 23h00 ngày 12/04/2012. Trong giai đoạn này, nhà phát hành Sunsoft sẽ tặng nhiều gói vật phẩm hỗ trợ để người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Chi tiết về phiên bản thử nghiệm kỹ thuật của Vạn Vương Chi Vương, các bạn có thể xem tại website vvcv.gosu.vn.

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: