Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản mới “Thức tỉnh”

Vào ngày 16/05/2012, cộng đồng game thủ Vạn Vương Chi Vương sẽ được đón chào một phiên bản mới mang tên “Thức tỉnh”. Theo giới thiệu thì phiên bản lần này có số lượng nội dung cập nhật khá lớn với những những tính năng đặc sắc và hấp dẫn nhất trong tháng 05/2012 của trò chơi này. Đồng thời, phiên bản mới được coi là kết quả của sự đổi mới theo hướng ngày càng hoàn thiện hơn từ phía nhà phát hành Sunsoft sau buổi gặp gỡ cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh cách đây ít lâu.

Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản mới “Thức tỉnh” 1

Phiên bản “Thức tỉnh” lấy bối cảnh xoay quanh Nidhogg – con rồng sinh ra từ bóng đêm – được xưng tụng là con quái vật hùng mạnh nhất. Sự hung tàn của nó không chỉ dừng lại ở việc phá hoại, mà âm mưu đưa thế giới đến bờ diệt vong của nó được thể hiện rõ ràng qua hành động gặm nhấm rễ cây Yggdrasil (cây Thế giới). Sự thức tỉnh của con rồng bóng tối Nidhogg hay rộng hơn là sự thức tỉnh của cái ác, những điều xấu xa đã bắt đầu đe dọa sự sống thanh bình của thế giới. Nếu không tiêu diệt nó thì khi rễ cây Yggdrasil bị gặm nhấm hết mọi thứ sẽ bị phá hủy.

Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản mới “Thức tỉnh” 2

Đại diện nhà phát hành Sunsoft chia sẻ, phiên bản big update lần này hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng và đánh dấu bước chuyển mình đáng ngạc nhiên từ khi Vạn Vương Chi Vương xuất hiện. Sự tự tin này có lẽ không phải quá xa vời khi “ngó” qua những tính năng đặc sắc sắp sửa ra mắt này gồm có: hệ thống tăng sao trang sức, hệ thống rèn đa dạng, hệ thống trầm tư, phiên chợ vạn vương, nhiều phụ bản hấp dẫn, hệ thống hệ thống đá năng lượng, chế tạo châu báu và phấn quỷ …

Thông tin chi tiết về phiên bản “Thức tỉnh” của Vạn Vương Chi Vương, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: