Vạn Vương Chi Vương thẳng tiến với phiên bản CBT

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Sunsoft, webgame Vạn Vương Chi Vương đã khép lại giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) trong ngày 12/04/2012. Trò chơi này sẽ chính thức tiến vào giai đoạn thử nghiệm closed beta vào lúc 10h00 ngày 14/04/2012.

Trong thời gian ba ngày diễn ra alpha test, Vạn Vương Chi Vương phần nào cho thấy được sự ủng hộ của cộng đồng thông qua số lượng người chơi khá cao. Lượng người chơi truy cập vào trang chủ và số thành viên tham gia fanpage của sản phẩm này cũng thể hiện rõ điều đó.

Vạn Vương Chi Vương thẳng tiến với phiên bản CBT 1

Có được kết quả trên là nhờ việc nhà phát hành Sunsoft kịp thời nắm bắt được xu hướng người chơi, tạo ra cái mới mẻ để phục vụ cộng đồng. Vạn Vương Chi Vương với nội dung hoàn toàn mới nhưng lại không xa lạ, dựa trên bối cảnh truyền thuyết về các vị thần phương Tây, tạo cho người chơi có cảm giác mới trong tình hình các game hiện tại đều có nội dung kiếm hiệp.

Mặt khác, với việc tổ chức khá nhiều sự kiện và có nhiều gói quà vật phẩm hỗ trợ, Vạn Vương Chi Vương đã tạo cho người chơi cảm giác thoải mái và thân thiện ngay từ khi còn chưa bước chân vào game.
Đồng hành cùng giai đoạn closed beta vào ngày 14/04/2012 tới đây, Vạn Vương Chi Vương sẽ cho ra mắt thêm ba cụm máy chủ mới là Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Đồng hành cùng các máy chủ mới là chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn bao gồm: Vạn Vương Chi Vương đẳng cấp, Đẳng cấp bạn đồng hành, Thử thách cùng nữ thần, Bang hội tinh anh và Tưng bừng quà tặng cùng closed beta. Ngoài ra, các sự kiện outgame cho cộng đồng cũng sẽ được bật mí trong ngày chính thức closed beta.

Một số thông tin thêm về Vạn Vương Chi Vương:

  • Tên game: Vạn Vương Chi Vương
  • Thể loại: Webgame nhập vai trực tuyến
  • Phát triển: Feiyin (Trung Quốc)
  • Phát hành: Sunsoft
  • Trang chủ: http://vvcv.gosu.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: