VDC-Net2E “bật mí” về sự kiện VIP Coffee Ongame

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi giao lưu hấp dẫn và bổ ích cho cộng đồng game thủ của mình, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định tổ chức sự kiện VIP Coffee dành riêng cho các game thủ Ongame đang sinh sống tại Hà Nội. Dự kiến, sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 25/11/2011 tới đây.

VDC-Net2E “bật mí” về sự kiện VIP Coffee Ongame 1

Có thiết kế độc đáo, sáng tạo, trang nhã và không gian rộng chứa được từ 300 – 500 người, các địa điểm được lựa chọn thực hiện sự kiện VIP Coffee Ongame đều nổi bật với những nét ấn tượng rất riêng. Đặc biệt, các địa điểm này đều được trang bị rất nhiều vật phẩm in logo Ongame như gối ôm, cốc… để các game thủ có thể chụp hình lưu niệm khi đến đây.

VDC-Net2E “bật mí” về sự kiện VIP Coffee Ongame 2

Ngoài ra, người chơi khi đến 1 trong 8 địa điểm này còn được nhận ngay giftcode có trị giá lên tới 1.000.000 gold cho bất kì 1 game nào thuộc cổng giải trí trực tuyến Ongame.

VDC-Net2E “bật mí” về sự kiện VIP Coffee Ongame 3

Theo đại diện VDC-Net2E chia sẻ, VIP Coffee Ongame không đơn thuần chỉ là những quán cà phê đơn thuần mà còn trở thành địa điểm tổ chức thi đấu game theo dạng Tournament của Ongame trong thời gian sắp tới. Dự kiến giải đấu game này sẽ được áp dụng cho các game hot tích hợp trên cổng giải trí trực tuyến Ongame như: Mậu Binh, Holla, Xì tố … với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

VDC-Net2E “bật mí” về sự kiện VIP Coffee Ongame 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội sở hữu hàng tỷ gold thông qua sự kiện Avatar Face khi các địa điểm VIP Coffee này chính thức được công bố vào ngày 25/11/2011 tới đây.

Thông tin chi tiết về sự kiện VIP Coffee Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: