VDC-Net2E: Chúng tôi tập trung cho phát triển tính năng game

Con Đường Tơ Lụa từ lâu đã được biết đến như một đại diện cho sự thành công của thể loại game nhập vai trực tuyến 3D tại Việt Nam. Nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, tính năng nổi bật, … là những yếu tố tạo nên thành công cho tựa game MMORPG này. Vừa qua, ông Nguyễn Anh Tú, đại diện nhóm phát hành Con Đường Tơ Lụa của VDC-Net2E đã có những chia sẻ về lộ trình phát triển của trò chơi trong thời gian sắp tới.

VDC-Net2E: Chúng tôi tập trung cho phát triển tính năng game 1

Con Đường Tơ Lụa được cho là một trong những thành công hiếm hoi trong dòng game nhập vai trực tuyến 3D tại Việt Nam. Xin ông cho biết bí quyết nào giúp cho Con Đường Tơ Lụa giữ vững được vị thế của mình trong cơn bão thị trường game online như hiện nay?

Con Đường Tơ Lụa có thể xếp vào loại “lão làng” tại thị trường game online Việt bởi so với thời điểm VDC-Net2E phát hành Con Đường Tơ Lụa đến nay đã có rất nhiều game mới ra mắt cùng nhiều nhà phát hành khác nhau. Chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi bất cứ một game mới ra mắt (đặc biệt lại cùng thể loại). Tuy nhiên, trải qua nhiều năm phát triển, Con Đường Tơ Lụa vẫn giữ vững vị thế và tạo dựng được cộng đồng người chơi nhiệt huyết, gắn bó.

Để có được thành công này, nhóm vận hành Con Đường Tơ Lụa không chỉ chú ý tới phát triển nội dung game mà còn dành nhiều hỗ trợ bảo vệ khách hàng khi bị hack. Thời gian gần đây, chúng tôi đã thay đổi quy định khiếu kiện hack và tuyên bố chiến lược dồn sức tập trung cho phát triển tính năng game lộ trình cuối năm. Hướng đi này đã nhận được nhiều ủng hộ của khách hàng. Những biến chuyển về lượng người chơi ngày một tăng đã trở thành động lực cổ vũ chúng tôi vững bước trong định hướng chiến lược phát triển Con Đường Tơ Lụa sắp tới.

VDC-Net2E: Chúng tôi tập trung cho phát triển tính năng game 2

Đã có rất nhiều thông tin hé lộ về phiên bản mới sắp được cập nhật của Con Đường Tơ Lụa, ông có thể cho biết rõ hơn về tính năng mới này?

“Những anh hùng thành Alexandria” là một phiên bản tái hiện lại một thành trì giàu có, thịnh vượng và náo nhiệt tại Ai Cập cùng nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn xoay quanh truyền thuyết về những báu vật của nữ hoàng Cleopatra.

Trong phiên bản dự kiến cập nhật vào cuối năm, các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới và đối mặt với nhiều loại quái vật đã xuất hiện trong nhiều truyền thuyết của Con Đường Tơ Lụa. Đặc biệt, với phiên bản này người chơi còn có thể diện kiến nữ hoàng Ai Cập Cleopatra cũng như sở hữu những vật báu vật vô giá trong khu vực Đền Thờ.

VDC-Net2E: Chúng tôi tập trung cho phát triển tính năng game 3

Xin ông cho biết lộ trình phát triển Con Đường Tơ Lụa từ nay tới cuối năm 2010?

Ngoài cập nhật phiên bản mới như tôi nói trên, Con Đường Tơ Lụa sẽ có sự đột phá trong gây dựng cộng đồng người chơi. Chúng tôi sẽ dành thời gian tập trung xây dựng các câu lạc bộ lớn mạnh trên cả nước. Những sự kiện ingame và outgame sẽ được chú trọng và đầu tư.

Với sự xuất hiện ồ ạt của các game mới hiện nay, Con Đường Tơ Lụa liệu vẫn vững tin vào sự thành công của mình trong tương lai?

Chúng tôi tin rằng với những chiến lược sắp tới sẽ mang lại thành công cho Con Đường Tơ Lụa. Đăc biệt, niềm tin này càng được củng cố hơn khi sản phẩm nhận được hậu thuẫn mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi gắn bó. Đây sẽ là yếu tố truyền lửa và tiếp thêm sức mạnh giúp Con Đường Tơ Lụa bứt phá trong hành trình sắp tới.

Xin cảm ơn ông về những chia sẻ thú vị này. Chúc cho Con Đường Tơ Lụa ngày càng hấp dẫn với những trải nghiệm mới trên những vùng đất mới đầy bí ẩn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: