VDC-Net2E đẩy mạnh dịch vụ tiêu dùng đồng Oncash

Ngày 20/01/2011, VDC-Net2E chính thức đưa ra sự kiện “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu” dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của hãng. Đây có thể nói là sự kiện lớn đầu tiên của VDC-Net2E nhằm khẳng định thương hiệu đồng Oncash (đơn vị tiền tệ chuyển đổi tiêu dùng các dịch vụ về game online do VDC-Net2E phát hành).

VDC-Net2E đẩy mạnh dịch vụ tiêu dùng đồng Oncash 1

Sự kiện “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu” diễn ra từ ngày 20/01 – 20/02/2011 dành cho tất cả các khách hàng sử dụng thẻ cào giấy Oncash của VDC-Net2E. Khi đăng nhập và sử dụng thẻ cào tại trang chủ Ongate, ngoài việc nhận được giá trị tiền Oncash quy đổi tương ứng, khách hàng còn được tặng thêm số lần hái lộc trong sự kiện chào xuân Tân Mão “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu” với tổng trị giá khoảng gần 300 triệu đồng.

VDC-Net2E đẩy mạnh dịch vụ tiêu dùng đồng Oncash 2

Trao đổi với đại diện VDC-Net2E, bà Đàm Cẩm Li – phụ trách truyền thông của VDC-Net2E chia sẻ: “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu là sự kiện đầu tiên VDC-Net2E chúng tôi dành để tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm mới Tân Mão. Trong năm 2011, ngoài tiếp tục phát triển về thị trường game online, VDC-Net2E chú trọng đẩy mạnh việc đồng bộ hóa tất cả dịch vụ tiêu dùng đồng Oncash. Oncash sẽ là một trong những hình thức thanh toán chính thức cho các sản phẩm về game online cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng. Hy vọng với hướng phát triển này, khách hàng của VDC-Net2E sẽ được chủ động hơn trong lựa chọn hình thức tiêu dùng Oncash”.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng Oncash của VDC-Net2E cũng như mang về cho mình cơ hội may mắn cùng sự kiện “Hái lộc vàng Oncash – Lướt vespa sành điệu” tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: