VDC-Net2E thông báo khai tử tựa game thứ 2

Sau hơn một năm vận hành, vào chiều ngày hôm qua (01/11/2010) VDC-Net2E đã có thông báo chính thức về việc ngừng vận hành MMORPG Linh Thạch. Được biết, Linh Thạch là MMORPG thứ hai của VDC-Net2E phải ngừng vận hành trong năm 2010 này.

VDC-Net2E thông báo khai tử tựa game thứ 2 1

Cái chết của Linh Thạch dường như đã được tiên đoán từ trước và lí do đưa ra vẫn là vấn đề muôn thủa giải thích cái chết cho các game online tại Việt Nam. “Hiện tại, công ty VDC-Net2E đã hết hợp đồng phát hành với game online Linh Thạch tại Việt Nam. Mặc dù đã nỗ lực hết sức trong việc thương thảo hợp đồng cùng nhà phát hành YMIR, nhưng có nhiều vấn đề bất cập giữa đôi bên và phía đối tác không hỗ trợ vận hành Linh Thạch tại Việt Nam. Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi của cộng đồng game thủ Linh Thạch, nhà phát hành VDC-Net2E rất tiếc khi phải đưa ra quyết định dừng phát hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vào ngày 5/11/2010”.

Như vậy, Linh Thạch là tựa game thứ 17 nhận được “giấy báo tử” trong năm 2010 tại làng game Việt. Nhiều khả năng danh sách này còn có khả năng lên tới đầu 2 khi còn 2 tháng nữa mới kết thúc năm 2010.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: