VDC-Net2E tổ chức offline mừng sinh nhật 5 tuổi

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến cùng một cộng đồng khách hàng rộng lớn với các sản phẩm game online hấp dẫn, VDC-Net2E đang ngày càng chứng minh vị thế của mình bằng các tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vào lúc 17h00 ngày 07/11/2010 tới đây, VDC-Net2E sẽ tổ chức offline giao lưu nhân kỉ niệm 5 năm thành lập. Buổi offline hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho các khách mời của chương trình.

Lễ trao giải với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Nhân dịp này, các thành viên xuất sắc của Con Đường Tơ Lụa, Ongame sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ NPH VDC-Net2E. Các phần quà cũng chính là lời tri ân sâu sắc dành tặng các thành viên đã luôn gắn bó, đồng hành cùng VDC-Net2E trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua và những chặng đường sắp tới.

VDC-Net2E tổ chức offline mừng sinh nhật 5 tuổi 1

Vinh danh nhà vô địch Slikroad Tournament 2010

Tham gia vào buổi offline mừng sinh nhật VDC-Net2E, đông đảo các thành viên sẽ được tận mắt chứng kiến màn thi đấu chung kết giữa 2 đội xuất sắc nhất giải đấu Slikroad Tournament 2010. Trận đấu tranh tài trực tiếp này hứa hẹn sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới cho buổi offline, và đội vô địch cũng sẽ nhân đôi cảm xúc của mình với sự đón nhận của đông đảo mọi thành viên.

VDC-Net2E tổ chức offline mừng sinh nhật 5 tuổi 2

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu

Những tình bạn không khoảng cách sẽ được hội tụ tại bữa tiệc mừng sinh nhật VDC-Net2E. Tham gia vào bữa tiệc, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để tìm kiếm cho mình những tình bạn đẹp nhất trong một cộng đồng game thủ đoàn kết, vững mạnh.

Mừng VDC-Net2E thêm tuổi mới, buổi offline hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho toàn thể các khách hàng của mình. Đến với ngày hội mừng sinh nhật tuổi mới của VDC-Net2E, game thủ sẽ được lưu giữ những kỉ niệm khó quên bên nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Thông tin chi tiết về tiệc mừng sinh nhật VDC-Net2E, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: