VDC-Net2E trao giải sự kiện “Hái lộc vàng Oncash”

“Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu” là sự kiện chào xuân do nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức dành cho những khách hàng sử dụng thẻ cào Oncash và Vinaphone.

Với một quy mô lớn cùng chuỗi phần thưởng giá trị, sự kiện này đã thu hút được gần 300 nghìn lượt hái lộc của hơn 10 nghìn game thủ đến từ các game khác nhau do VDC-Net2E phát hành.

VDC-Net2E trao giải sự kiện “Hái lộc vàng Oncash” 1

Vừa qua, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức trao thưởng cho các thành viên may mắn trúng giải trong buổi họp mặt đầu xuân ấm cúng.

Giải thưởng lớn nhất của toàn sự kiện – xe máy Piaggio Vespa LX 125 – đã thuộc về nữ game thủ may mắn Lê Thị Hà My chủ nhân của tài khoản natasha03.

VDC-Net2E trao giải sự kiện “Hái lộc vàng Oncash” 2

Phần thưởng dành cho 03 giải nhì là 03 laptop Lenovo lần lượt được trao cho các chủ nhân của các tài khoản: thitmo@sro, 1988jindo, humingzhi.

10 chiếc điện thoại Samsung S3353 đã được trao cho 10 thành viên may mắn nhận giải ba của chương trình là: thuy3399, nukemost, halinh07, magic832010, taithe2009, vanbomcp, klevintrieui, bom262007, Phuvancity, gamedc. Ngoài ra, hơn 4000 thẻ cào Oncash đa năng được các game thủ “hái” trúng cũng đã được trả thưởng trực tiếp vào tài khoản đăng ký.

VDC-Net2E trao giải sự kiện “Hái lộc vàng Oncash” 3

Chia sẻ cùng chúng tôi trong buổi lễ trao giải, game thủ Lê Thị Hà My – chủ nhân giải thưởng xe máy Piaggio Vespa LX 125 – cho biết: “Thực sự niềm vui đến với mình bất ngờ quá, cho đến bây giờ khi đã nhận giải thưởng mà mình vẫn còn chưa tin đó là sự thực. Đối với mình, chơi game là một hình thức thư giãn hiệu quả nhất sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Không ngờ sở thích này lại mang đến cho mình nhiều may mắn đến vậy”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: