VDC-Net2E, VNPT Epay ra mắt ví điện tử MegaPayment

Vào sáng ngày 26/10 vừa qua, tại tòa nhà VNPT, VNPT Epay phối hợp với VDC-Net2E đã tổ chức họp báo khai trương dịch vụ ví điện tử MegaPayment

MegaPayment cung cấp các tính năng nạp tiền linh hoạt, giao dịch qua nhiều kênh, và rút tiền bằng cách chuyển khoản từ ví điện tử sang tài khoản ngân hàng. Chỉ với một thao tác đơn giản trên máy tính, khách hàng có thể thanh toán mọi hàng hoá dịch vụ mình lựa chọn mà không cần phải đến tận nơi bán hàng hoặc ra ngân hàng chuyển tiền, thuận tiện hơn so với sử dụng tiền mặt vì không cần phải lưu trữ quá nhiều tiền mặt.

VDC-Net2E, VNPT Epay ra mắt ví điện tử MegaPayment 1

Lễ ký biên bản hợp tác giữa VNPT Epay và VDC-Net2E.

Dịch vụ này có mức an toàn hơn so với sử dụng tài khoản ngân hàng vì tránh được việc bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Đồng thời, MegaPayment giúp tăng cường sự tiện lợi trao đổi, giao dịch các hàng hoá, vật phẩm trong game, giúp tạo thêm 1 kênh nạp tiền vào tài khoản Oncash cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VDC-Net2E cung cấp.

Đặc biệt, khách hàng có thể chuyển đổi từ tiền trong tài khoản Oncash ra tiền thật thông qua ngân hàng, an toàn và đơn giản. Bên cạnh đó, phí sử dụng của dịch vụ cũng được thiết kế hợp lý khi khách hàng không mất phí khởi tạo, duy trì tài khoản MegaPayment. Cùng với đó là rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại từ nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử MegaPayment.

Ví điện tử có các tính năng chính như: nạp tiền, chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản MegaPayment, chuyển tiền từ tài khoản MegaPayment ra tài khoản ngân hàng, thanh toán các hàng hoá, dịch vụ trực tuyến. Người sử dụng ví điện tử có thể thực hiện các truy vấn, quản lý giao dịch phát sinh trên ví điện tử như: theo dõi số dư, kiểm soát việc chi tiêu, in sao kê hay thực hiện thanh toán các đơn hàng của những giao dịch chưa được thanh toán thành công trước đó.

VDC-Net2E, VNPT Epay ra mắt ví điện tử MegaPayment 2

VNPT Epay sẽ hợp tác với VDC-Net2E để cung cấp cho các khách hàng của VDC-Net2E nhiều tiện ích khi sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của VDC-Net2E. Ví điện tử MegaPayment có vai trò làm trung gian liên kết giữa tài khoản Oncash của khách hàng chơi game và tài khoản ngân hàng. Thông qua đó, khách hàng chơi game có thể chuyển đổi từ tài khoản Oncash sang tài khoản Megapayment để rút ra tiền mặt hoặc cũng có thể dùng tài khoản MegaPayment để mua tài khoản Oncash.

Để chào mừng sự hợp tác chiến lược này, VNPT Epay sẽ tặng 100.000 tài khoản MegaPayment cho 100.000 khách hàng có tài khoản Oncash. 100.000 tài khoản Megapayment đầu tiên sẽ được hưởng các chương trình đặc biệt của VNPT Epay.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: