VGG cho đăng ký thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ

Theo các thông tin mới cập nhật, VGG đã mở cửa cổng game chính thức của mình tại địa chỉ choi.vn và cho phép người chơi Việt Nam đăng ký tài khoản từ 10h00 ngày 24/11/2013. VGG hiện đã công bố ba sản phẩm đầu tiên sẽ được phát hành trên cổng game này gồm Đấu Phá Thương Khung, Rambo Lùn và Tiếu Ngạo Giang Hồ.

131126_gamelandvn_vgg01

Được biết, từ ngày 24/11 đến ngày 01/12/2013, các tài khoản đăng ký trên cổng game choi.vn sẽ được thăng cấp lên Premium Đồng trong ba tháng. Quyền lợi của các tài khoản Premium Đồng là được tham gia thử nghiệm Alpha Test cùng với việc nhận giftcode tân thủ cho toàn bộ các sản phẩm do VGG phát hành. Điều đó đồng nghĩa, nếu bạn là một fan hâm mộ của Đấu Phá Thương Khung, Tiếu Ngạo Giang Hồ hay đang quan tâm đến webgame vui nhộn Rambo Lùn thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để “tranh thủ” cho mình một tài khoản đẹp cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Để nhận được tài khoản Premium Đồng, người chơi cần đăng ký tài khoản tại choi.vn và cập nhật đủ thông tin. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản của người chơi để tham gia thử nghiệm các trò chơi VGG phát hành đồng thời phát giftcode tân thủ khi game ra mắt.

Theo tiết lộ của đại diện VGG, ngoài việc có tên tài khoản đẹp, các tài khoản đăng ký sớm còn được ưu tiên chọn những tên nhân vật đẹp trong game. Hệ thống “tạo nhân vật trước” này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới để người chơi có thể đăng ký sớm những cái tên được nhiều người yêu thích như Lệnh Hồ Xung hay Đông Phương Bất Bại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: