Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt

Mặc dù mang danh là game chiến thuật bối cảnh châu Âu thời trung cổ khá khô khan nhưng thật đáng ngạc nhiên là Viễn Chinh Online lại sở hữu số lượng nữ game thủ đáng nể. Chỉ tính riêng tại máy chủ Roma đã có tới xấp xỉ 100 người chơi được xác định là nữ. Và sắp tới đây, nhằm quảng bá cho máy chủ Hastings ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 11/09/2012 tới đây, nhà phát hành Vikigame đã tung ra bộ ảnh của hotgirl đa tài Linh Rin.

Mới đây, đại diện Vikigame cho biết vừa “bắt sóng” được với một trong những nữ game thủ hiện đang là nhân vật có “máu mặt” tại máy chủ Roma, máy chủ đầu tiên ra đời của Viễn Chinh Online. Dự kiến cô nàng sẽ là đại diện cho cộng đồng Viễn Chinh trong thời gian sắp tới.

Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 1

Sẽ không quá nếu gọi Linh Rin là cô nàng đa tài khi nhìn vào profile của Ngô Phương Linh (Linh Rin).Tự nhận xét về bản thân mình là một người khá vui tính, dù đôi lúc có như thời tiết. Tuy sinh năm 1993 nhưng profile của Linh Rin cũng để rất nhiều người phải nể phục. Ngoài việc thường xuyên làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu lớn thì cô nàng còn được mời làm DJ cho các chương trình đẳng cấp.

Về sở thích của Linh Rin cũng giống như bao cô nàng khác là: đi shopping, tụ tập bạn bè, chụp choẹt, hát hò nhảy múa và du lịch … Ngoại trừ việc rất thích chơi game online, đó chính là niềm đam mê mỗi khi rảnh rỗi của Linh.

Mời các bạn game thủ cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cá nhân do Linh Rin cung cấp:

Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 2
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 3
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 4
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 5
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 6
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 7
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 8
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 9
Viễn Chinh tung ảnh hotgirl “câu kéo” game thủ Việt 10

Ảnh: Vikigame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: