VK Open Tournament 2 bắt đầu quá trình đăng ký

Tiếp nối thành công của giải đấu đầu tiên, giải đấu dành cho cộng đồng game thủ yêu thích StarCraft II do TeamVK tổ chức đã quay lại với tên gọi VK Open Tournament 2. Tất cả các trận đấu của giải sẽ được tường thuật qua kênh YouTube vkClanTV. Trận bán kết và chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp.

Đối tượng tham gia

– Tất cả các game thủ có tài khoản hợp lệ trên mạng Battle.net ở khu vực Đông Nam Á (SEA) hoặc khu vực Bắc Mỹ (NA).

– Số lượng game thủ tham gia tối đa có thể dao động từ 16 – 32 tùy theo số lượng người đăng kí.

– Giải đấu sẽ dùng SEA làm server chính. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch để các game thủ có thể mượn tài khoản ở SEA nếu cần thiết.

– Nếu cả hai bên đều đồng ý, các game thủ có thể tiến hành trận đấu tại server NA.
Nếu hai bên không thỏa thuận được thì trận đấu bắt buộc phải diễn ra tại server SEA.

Cơ cấu giải thưởng

– Giải nhất: 25 USD

– Giải nhì: 15 USD

– Giải ba: 10 USD

VK Open Tournament 2 bắt đầu quá trình đăng ký 1

Phương thức và thời hạn đăng ký

– Bạn có thể đăng ký bằng cách điền tên Server, ID và Code của mình theo mẫu phía góc trên bên phải của trang sự kiện trên diễn đàn TeamVK. Sau đó, các bạn chọn Tham gia và nhấn vào nút Gửi.

– Trong trường hợp nếu có việc bận và không thể tham gia dù đã đăng ký, các bạn có thể rút tên mình ra khỏi danh sách thi đấu bằng cách chọn Không tham gia và nhấn vào nút Gửi.

– Hạn đăng ký cuối cùng là 23h59 phút ngày 15/09/2011.

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, thể thức thi đấu và luật thi đấu, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website teamvk.net.

Giải đấu VK Open Tournament 2 được Xứ sở Game Online bảo trợ thông tin và cập nhật thường xuyên tại trang chủ Xứ sở Game Online cũng như chuyên mục StarCraft II.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: