VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 chính thức khởi động

Bắt đầu từ ngày 19/3/2010, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 3 (BHTA3) sẽ chính thức bước vào vòng server dành cho hàng ngàn bang hội trên 48 cụm máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Đây là khởi điểm cho những bất ngờ

Những bất ngờ từ mùa giải trước

Ở mùa giải trước, sau khi cựu vô địch Bạch Hổ bị loại bởi Á quân Ngọa Hổ ngay từ vòng đấu đầu tiên, nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã không dấu được sự nuối tiếc, hụt hẫng và bất ngờ khi họ đã đặt niềm tin và sự yêu mến cho chiến đội được mệnh danh là “Bánh xe thép” này. Một vài nguyên nhân khách quan dẫn đến việc Bạch Hổ không còn giữ được phong độ như trước là do nhiều cao thủ của đội đã chuyển sang server khác, riêng đối thủ Ngọa Hổ đã có sự đầu tư mạnh hơn đối thủ về trang bị, chiến lược. Chính sự “soán ngôi” ngoạn mục này đã mang đến nhiều dự đoán rằng Ngọa Hổ sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch mùa giải BHTA 2. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Hỏa Long với sức mạnh đồng đội, quyết tâm thi đấu cùng tinh thần kỷ luật cao độ đã khiến chiến binh Ngọa Hổ dày dạn kinh nghiệm thi đấu phải ngậm ngùi từ bỏ giấc mơ vô địch của mình.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 chính thức khởi động

BHTA luôn ẩn chứa những điều khó đoán trước.

Thế mới thấy, mỗi mùa giải đi qua luôn đồng hành với nhiều bất ngờ cùng sự trưởng thành của các bang hội. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sức hút của giải đấu luôn được hâm nóng. BHTA 3 năm nay còn được chứng kiến những sự thay đổi và cập nhật mới như: chuyển sinh cho nhân vật có đẳng cấp 99, nâng cấp trang bị lên + 13, không cho phép giao dịch vật phẩm đấu hồn, giữ nguyên quy tắc nhân đôi điểm tích lũy cuối trận đấu, tổ chức hai vòng chung kết Siêu cấp – Cao cấp và bổ sung thêm những phần thưởng “cực khủng” lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới VLTK II. Tin chắc, sự đổi mới này sẽ mang đến cho mùa giải BHTA 3 những trận chiến kịch tính và bất ngờ khó đoán đến giây phút cuối cùng.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 chính thức khởi động

Những “tân binh” hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều bất ngờ.

Hướng đến mùa giải lần 3 nóng bỏng

Với những đợt tuyển quân rầm rộ trong suốt hai tuần qua trên khắp 48 server đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ của mùa giải BHTA 3 đối với các game thủ VLTK II. Bên cạnh những đối thủ nặng ký như Vương Long, Thiết Hổ, Bá Long,… thì những Hỏa Phụng, Linh Hổ, Thần Long, Hắc Hổ… cũng có sự chuẩn bị về mọi mặt với quyết tâm làm nên những bất ngờ trong mùa giải.

Game thủ Biology, Bang chủ bang AllForOne tại server Hỏa Phụng cho biết: “Bang của mình còn non trẻ so với nhiều đối thủ khác. Song khi đã tham gia BHTA, mình và tất cả các anh em AllForOne đều quyết tâm nỗ lực hết sức. Đối với mình thì niềm tin, sự đoàn kết một lòng, đầu tư hiệu quả, chiến thuật thông minh,… chính là những “key” quan trọng trong bất kỳ giải đấu nào. AllForOne luôn chú trọng đến các yếu tố này và hy vọng, mùa giải lần này, các anh em chúng tôi sẽ có bước đột phá”.

Ngoài những ứng cử viên trẻ đang tập trung toàn lực cho việc chuẩn bị đội hình thi đấu, những chiến đội vang danh một thời như: Bạch Hổ (vô địch BHTA 1), Hỏa Long (vô địch BHTA 2), Ngọa Hổ (Á quân BHTA 1,2), Dạ Hổ (Tứ cường BHTA 2)…vẫn còn khá kín tiếng về sự xuất hiện của họ trong giải đấu. Đây cũng là yếu tố khiến mùa giải năm nay thêm phần thú vị và hấp dẫn.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 chính thức khởi động

Sức mạnh của các chiến đội vẫn còn là điều bí ẩn.

Vòng loại thi đấu sẽ chính thức diễn ra trên khắp 48 máy chủ VLTK II từ ngày 19/03/2010. Đây cũng là thử thách cam go đầu tiên dành cho các chiến đội Long – Hổ.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: