VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 – Tứ trụ tranh hùng

Khác hai mùa giải đầu, Bang Hội Tinh Anh (BHTA 3) của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã chứng kiến phong độ của những “hùng bang” Long – Hổ ngay từ vòng server (19/3 – 21/3/2010). Nhưng, sự xuất hiện của các “tân binh” mới trong hai cụm Phụng – Ưng đã mang lại màu sắc mới cho giải đấu lần này. Từ ngày 19/3 – 21/3/2010, 48 bang hội vượt qua vòng đầu sẽ tranh tài để tìm ra những bang mạnh nhất cho vòng chung kết.

Điểm mặt anh tài

Trong số 48 server tham gia thi đấu tại mùa giải BHTA lần 3, có đến 39 bang thuộc cụm máy chủ Long – Hổ. Trong đó phải kể đến những gương mặt kỳ cựu đã đạt được thứ hạng cao tại mùa giải BHTA lần 1 và 2 như Bạch Hổ, Tàng Long, Ngọa Hổ, Hỏa Long, Vương Long, Thiết Hổ, Dạ Hổ… Để tranh tài, các bang hội mạnh năm nay vẫn có sự đầu tư mạnh về trang bị, vật phẩm, đội hình, chiến thuật. Các bang mạnh khác như Linh Hổ, Cuồng Long, Bá Long, Ngũ Hổ… cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 – Tứ trụ tranh hùng

Những “tân binh” sẽ mang đến cho mùa giải sự mới lạ và hào hứng

Với các cụm máy chủ Phụng – Ưng, tuy chỉ có “vỏn vẹn” 09 bang hội tham gia nhưng mỗi chiến đội đều thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và khát khao vươn đến chiến thắng. Trong đó, phải kể đến bang AllForOne tại server Hỏa Phụng dưới sự dẫn dắt của bang chủ Biology. Hỏa Phụng hiện là điểm mà rất nhiều cao thủ Võ Lâm muốn được đầu quân. Anh Hải Sơn, bang chủ AllForOne cho biết: “Các bang Long – Hổ đã thay phiên nhau giữ chức vô địch BHTA 1 và 2, do đó tất cả anh em trong bang AllForOne sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình và đầu tư thật nghiêm túc cho mùa giải lần này để đưa Hỏa Phụng lên ngôi vô địch”.

Chờ đón bảng đấu “tử thần”

Sau khi vượt qua vòng server (19 – 21/3/2010) để giành quyền bước vào vòng loại trực tiếp của giải đấu BHTA 3, hiện nay, các bang hội đại diện đều gấp rút chuẩn bị lực lượng, sắp xếp đội hình và bàn bạc chiếc lược thi đấu cụ thể. Bên cạnh đó, mùa giải năm nay được đánh giá là có quy tắc thi đấu khó và đòi hỏi những nhà cầm quân phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc điều binh khiển tướng của mình như: không được phép giao dịch vật phẩm Đấu hồn, xuất hiện các nhận vật đẳng cấp 99 đã trùng sinh, trang bị, vũ khí mới nâng cấp…

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 – Tứ trụ tranh hùng

Buổi lễ bốc thăm sẽ quyết định các đối thủ trong 08 bảng thi đấu

Bước qua thử thách đầu tiên, đại diện cho 48 “chiến đội” sẽ có buổi gặp gỡ thân mật để tham gia bốc thăm chia bảng cho vòng loại trực tiếp giải đấu BHTA 3. Đây cũng là lúc các đối thủ nhận diện nhau để chuẩn bị trước cho mình về chiến thuật đối đầu. Anh Lương Công Phương, bang chủ Hỏa Long cho biết: “Sau khi biết đối thủ sẽ gặp tại vòng loại sau buổi bốc thăm, mình sẽ tìm hiểu đối thủ và tổ chức họp mặt anh em trong bang tại Hà Nội để bàn luận chiến thuật thi đấu. Hiện tại, Bạch Hổ và Ngọa Hổ chính là hai bang mình e ngại nhất nếu phải chung bảng thi đấu trong mùa giải lần này”.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 3 – Tứ trụ tranh hùng

Những trận chiến rực lửa sắp được khai cuộc

Giải đấu đang chuẩn bị bước vào những giây phút hồi hộp và kịch tính nhất. Vào ngày 28/4/2010 sắp tới, đại diện 48 bang hội trong tứ trụ “Long –Hổ – Phụng – Ưng” sẽ tham gia bốc thăm chia bảng vòng loại BHTA 3 tại Khách sạn Palace Saigon (56 – 66, Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM).

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://volam2.zing.vn

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Năm nay gây cấn ngay từ vòng đầu nhỉ hay hay hay ^^

Comments are closed.