VLTK II ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VIP

Hơn 04 năm có mặt tại làng game Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) ngày càng khẳng định vị trí của mình và có được một cộng đồng người chơi gắn bó, ổn định. Bên cạnh việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà phát hành VNG còn rất chú trọng công tác chăm sóc game thủ ngày một tận tình và chu đáo hơn.

Từ ngày 01/04/2012, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt (VIP) dành cho người chơi VLTK II sẽ được áp dụng với nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn.

Tri ân khách hàng với chương trình VIP

Chương trình chăm sóc khách hàng VIP ra đời nhằm ghi nhận những đóng góp của các game thủ dành cho VLTK II trong suốt thời gian qua. Đối tượng được mời tham gia chương trình sẽ gồm những tài khoản có nhân vật hiện đang là Nguyên Soái tại mỗi máy chủ và 200 tài khoản có tổng số ZingXu quy đổi sang game VLTK II nhiều nhất trong khoảng thời gian từ ngày 01/01 – 31/03/2012.

VLTK II ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VIP 1

Trong năm 2012, chương trình chăm sóc VIP sẽ có ba đợt. Đợt đầu tiên bắt đầu vào tháng 04/2012 và mỗi đợt kéo dài trong ba tháng. Với mỗi đợt xét VIP, VNG sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể để chọn lọc danh sách khách hàng đạt yêu cầu. Chương trình còn có nhiều hoạt động đặc biệt đi kèm nhằm giúp các bạn game thủ sớm đạt điều kiện trở thành VIP. Kết thúc mỗi đợt, Ban điều hành VLTK II sẽ kiểm tra và tổng hợp lại danh sách để cập nhật và bổ sung những thành viên mới tham gia chương trình.

Ưu đãi và quyền lợi của khách hàng VIP

Trở thành khách hàng VIP, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi như: miễn phí sử dụng dịch vụ SMS khóa – mở khóa tài khoản; sở hữu ngoại trang lễ, tết trước khi các trang bị này ra mắt 01 tuần; miễn phí chuyển server vào tuần cuối của mỗi tháng; nhận quà lưu niệm của game VLTK II trong những dịp đặc biệt; hàng tuần được tặng Huy Hiệu Chiến Công, Nhân Sâm Vạn Năm, Bạch Cầu Tiên Đơn, Bánh Ít Bát Bảo…

VLTK II ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2

Ngoài ra, các khách hàng tham gia chương trình VIP còn được hưởng các quyền lợi như: hỗ trợ nhanh khi gặp lỗi game, ưu tiên khi gọi vào đường dây nóng của trò chơi, có khu vực riêng khi đến Nghênh Khách Đường và biết trước các thông tin về những tính năng, cập nhật mới của VLTK II định kỳ mỗi tháng.

Ông Nguyễn Quang Chính, Giám đốc sản phẩm game VLTK II chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn thông qua chương trình chăm sóc VIP có thể gửi lời tri ân chân thành nhất đến các game thủ đã có nhiều đóng góp cho VLTK II. Trong thời gian tới, tùy thuộc tình hình và thực tiễn đã triển khai, chương trình sẽ có những điều chỉnh, bổ sung phù hợp để chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa”.

Thông tin chi tiết về chương trình chăm sóc khách hàng VIP củ VLTK II, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: