VLTK II: Cơ hội nhận Thiên Chi Viêm Đế tại Phương Phụng

Từ ngày 05/04/2012, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ được khám phá thêm máy chủ mới mang tên Phương Phụng. Không chỉ có thêm “lãnh thổ” mới để vẫy vùng, các tân thủ còn được nhận những ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn khác.

Truy công lãnh thưởng hậu hĩnh

Tương tự như các máy chủ mới trước đây, người chơi khi tham gia tại Phương Phụng sẽ được tặng thưởng khi thăng cấp tại các cột mốc nhất định từ 76 – 94 như: vàng, Quân công chương, Nhân Sâm Vạn Năm, Nữ Oa Tinh Thạch, Thiên Thạch Tinh Thạch…

VLTK II: Cơ hội nhận Thiên Chi Viêm Đế tại Phương Phụng 1

Tuy nhiên, Phương Phụng còn bất ngờ mang đến những phần thưởng mở rộng thêm tại các cột mốc mới là: 98, 99, chuyển sinh 01 và 02. Theo đó, tùy theo cột mốc đạt được mà người chơi sẽ được tặng các phần thưởng thú vị như: mật tịch sư môn 70 cao cấp, 100 Thái Dịch Hỗn Nguyên Công Đồ, 01 Vũ Khí Việt Yên (theo hệ phái)…

Với các phần thưởng mới, việc “bôn tẩu” của người chơi sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi tham gia nhiệm vụ chuyển sinh, luyện mật tịch cao cấp 70 và sở hữu vũ khí Việt Yên mạnh mẽ.

Quà “độc” cho cao thủ Phương Phụng

Bên cạnh việc tặng thưởng cho tất cả người chơi, máy chủ Phương Phụng còn dành riêng những vật phẩm giá trị cho 40 cao thủ xuất sắc nhất. Cụ thể, từ ngày khai mở máy chủ 05/04 đến trước 24h00 ngày 09/06/2012, ba nhân vật đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh lần 01 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là 01 bộ trang bị Thiên Chi Viêm Đế (+14, +12 và +10). 37 nhân vật xếp hạng tiếp theo sẽ có cơ hội nhận 01 bộ trang bị Viêm Đế (+12, +8 và +0).

VLTK II: Cơ hội nhận Thiên Chi Viêm Đế tại Phương Phụng 2

Với cơ cấu phần thưởng mới, Phương Phụng trở thành máy chủ đầu tiên tặng bộ trang bị Thiên Chi Viêm Đế +14 cho người chơi. Đây được xem là một trong những yếu tố hứa hẹn sẽ thu hút người chơi tìm đến Phương Phụng để bôn tẩu trong dịp này.

Có đặc sản gì ở Phương Phụng?

Có một loại đặc sản rất thuần Việt sẽ xuất hiện ở Phương Phụng là chôm chôm và bơ. Ngoài các loại trái cây đã có ở máy chủ hiện tại, các “lái buôn” sẽ có thêm một địa chỉ mới để thu thập thêm các loại đặc sản tươi ngon này để có cơ hội nhận điểm kinh nghiệm và phần thưởng thú vị.

Cũng trong tháng Tư, VLTK II còn khởi động chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt (VIP) và liên tục giảm giá các vật phẩm tại Kỳ Trân Các cho người chơi. Song song đó, giải đấu thường niên Bang Hội Tinh Anh lần 7 chuẩn bị bước vào vòng loại đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của VLTK II, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: