VLTK II cùng game thủ sáng tạo sân chơi

Nhằm tạo thêm những sân chơi mới phục vụ nhu cầu giao lưu, giải trí của game thủ đang là thành viên của các hội nhóm (Fan Club) Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) tại mạng xã hội Zing Me, từ ngày 25/03/2011 – 25/04/2011, nhà phát hành VNG sẽ khởi động cuộc thi “Ý tưởng hay nhận ngay quà tặng”.

Để tham gia, các game thủ thành viên của các Fan Club sẽ đề xuất những ý tưởng xây dựng sân chơi có nội dung gắn liền với game VLTK II. Với mỗi ý tưởng, người tham gia sẽ nêu rõ hai phần gồm: tên gọi (không quá 10 từ) và nội dung (từ 200 – 500 từ) và gửi về hộp thư ytuongsanchoivltk2@zing.vn. Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 02 ý tưởng xuất sắc nhất để trao thưởng. Mỗi giải gồm: 3.000 Zing Xu, 1.200 xu và 03 Hoàng Kim Lệnh Bài Tứ Linh. Đặc biệt, các ý tưởng tham gia sân chơi có tính khả thi cao và được cộng đồng ủng hộ sẽ được NPH chọn lựa khởi động thành sân chơi thực sự tại các Fan Club VLTK II trong thời gian tới.

VLTK II cùng game thủ sáng tạo sân chơi 1

Ông Nguyễn Quang Chính, giám đốc sản phẩm game VLTK II cho biết: “Thông qua sân chơi này, chúng tôi mong muốn nhiều hoạt động trên các Fan Club VLTK II tại mạng xã hội Zing Me trong thời gian tới được xây dựng dựa trên sự đóng góp của số đông người chơi. Nhờ đó, địa chỉ mới trên mạng xã hội này sẽ trở thành ngôi nhà thật sự dành cho cộng đồng VLTK II”.

Được biết, các Fan Club dành cho game thủ VLTK II trên Zing Me được NPH VNG khởi tạo cuối năm 2010 hiện đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Đây được xem là động thái tích cực của NPH với mong muốn cộng đồng trò chơi này có thêm một nơi để giao lưu, chia sẻ, nắm bắt các thông tin của VLTK II ngoài những địa chỉ quen thuộc như diễn đàn, trang chủ. Từ tháng 03/2011, địa chỉ này sẽ được mở rộng cùng rất nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng game thủ.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: