VLTK II: Dấu Ấn Bang Hội công bố giải tuần 1

Sau một tuần khởi động, sân chơi Bang Hội Tôi Yêu đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Trong đó, phần thi diễn giải tên bang Dấu Ấn Bang Hội đã nhận được hơn 50 bài dự thi thú vị. Qua lựa chọn, đánh giá, BTC đã quyết định trao giải tuần cho hai game thủ có bài dự thi xuất sắc nhất là Nguyễn Võ Minh Lâm (TP. HCM) và Trần Lê Hồng Phương (Cần Thơ).

Phần thưởng cho mỗi tác giả đoạt giải thưởng tuần bao gồm: 3.000 xu, 06 Phi Yên Thạch và 01 Lăng Ba Vi Bộ. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi được Ban tổ chức chọn đăng trên trang chủ VLTK II cũng sẽ nhận được phần thưởng là 01 Lệnh Bài Hoàng Kim phiên bản Tứ Linh.

Sau đây là nội dung của hai bài dự thi Dấu Ấn Bang Hội xuất sắc nhất tuần đầu tiên:

Bang Smile của tác giả Nguyễn Võ Minh Lâm (TP.HCM)

Trong thế giới VLTK II, tôi vốn là một lãng tử, hành tung vô định, bốn bể là nhà, ruổi ngựa chân trời. Tôi cũng đã từng mơ mộng được “cưỡi ngựa ngũ sắc, mặc áo cừu thêu kim”, là quý công tử “dừng vó ngựa bên cầu, bao tay hồng vẫy gọi”. Thế nên tôi đã rong ruổi qua các server khác nhau, cho đến khi dừng chân tại Đại Ưng và bắt gặp một vị nga my kiếm cô nương thật lạ lùng (1stNhuY – Bang chủ bang Smile) với cách “vẫy gọi hiền sĩ” cũng lạ lùng không kém “Nếu bạn biết mỉm cười với mọi người thì hãy vào bang của tôi!”

VLTK II: Dấu Ấn Bang Hội công bố giải tuần 1 1

Đó quả thật là cách mời gọi vào bang kỳ lạ nhất mà tôi đã từng thấy. Tôi đã từng gặp rất nhiều tên bang khác nhau, những cái tên thật mạnh mẽ và oai phong như “MãnhLong”, “ThiênMa”, “Hắc Ưng”…Thế nên, khi thấy tên Smile này thì tôi có một chút cảm giác hơi “yểu điệu thục nữ”, hơi tầm thường. Tôi hỏi, vì sao bạn lại lấy tên bang là Smile, thì lại tiếp tục nhận được một câu trả lời rất lạ:

-“Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ”. Trong thế giới Võ Lâm II này, ai có thể tránh khỏi “hỉ nộ ai lạc”? Không phải ngẫu nhiên mà “hỉ” nằm đầu trong bốn cung bậc tình cảm ấy của con người. Smile – Nụ cười được lấy ý nghĩa từ trong đó ra.

Nụ cười là màu sắc đẹp nhất, có thể làm xua tan đi những đau buồn, xoa dịu những vết thương lòng, làm dịu đi những nỗi cô đơn và hơn cả là làm cho ta xích lại gần nhau hơn.Dù là người xấu xí, mà có nụ cười xuất phát từ trái tim thì gương mặt cũng trở nên rạng rỡ, dễ thương hơn nhiều. Dù là thứ âm nhạc tuyệt vời nhất trên đời cũng không thể khiến người ta phấn chấn hoan hỉ bằng tiếng cười chân thành. Bang Smile là một bang được kết nối với nhau bằng những tiếng cười. Đó là một thứ keo kết dính các thành viên với nhau mà không gì có thể tách rời được. Bạn có thể lắng nghe nụ cười bằng hai tai, nhưng muốn cảm nhận được nụ cười thì bạn phải dùng cả trái tim của mình; vì có như thế, bạn mới hiểu rõ được ý nghĩa thực sự của nó.

Bang HuynhĐệ của tác giả Trần Lê Hồng Phương (Cần Thơ)

Hoàng Ưng – vùng đất mới loạn lạc. Các Bang hội vì hai chữ “bá vương” mà không ngừng đánh nhau, từ Tài nguyên chiến cho đến Chiến trường Tống Liêu, từ ngoại vi Thất đại thành thị cho đến ngoại vi Thất đại môn phái, và nhất là những trận chiến công – giữ thành khốc liệt. Thành Đô luôn đổi chủ mỗi tuần. HuynhĐệ, với thành phần chủ chốt là những anh em đến từ Song Hổ, ra đời với mục tiêu ổn định lại Hoàng Ưng, đưa Hoàng Ưng phát triển sánh ngang với các vùng đất khác.

HuynhĐệ lấy tình nghĩa anh em đặt lên hàng đầu, mọi mâu thuẫn nội bộ hay bên ngoài đều được giải quyết một cách ôn hòa theo xu hướng hòa bình, hợp tác cùng phát triển. Với những mâu thuẫn không thể giải quyết bằng tình cảm thì sẽ giải quyết theo Bang quy. Có nhiều người nói rằng, đã là game thì phải đánh, đâu phải đời thực đâu mà nói nhiều. Tuy thế theo quan điểm của tôi và các anh em HuynhĐệ nói chung, game không chỉ là để giải trí, nó còn phản ánh một phần tính cách, cuộc sống của mỗi người, có được tình cảm tốt trong game thì ngoài đời thực chắn chắc sẽ có những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, và đó chẳng phải là thứ mọi người luôn mong muốn hay sao?

VLTK II: Dấu Ấn Bang Hội công bố giải tuần 1 2

HuynhĐệ có nhiều anh em đã gắn bó với nhau nhiều năm, cũng có nhiều anh em mới gia nhập, và tất nhiên cũng có những kẻ gián điệp luôn tìm cách phá hoại tình đoàn kết cũng như mục tiêu mà Bang đã đưa ra. Vì vậy có nhiều lúc nội bộ rất rối ren, chỉ nhờ có tính kỷ luật và nhất là tình đoàn kết mới có thể giúp cho Bang trụ vững và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Với phương châm “tứ hải giai huynh đệ”, HuynhĐệ luôn chào đón những anh em có tâm huyết vì mục tiêu một bang HuynhĐệ lớn mạnh, một Hoàng Ưng phồn thịnh và nhất là có những phút giây thật thoải mái với VLTK II. Tôi tin rằng một ngày không xa, Hoàng Ưng sẽ sánh ngang với các vùng đất khác, HuynhĐệ sẽ được cả cộng đồng Võ Lâm II biết đến với lí tưởng của mình.

Sân chơi Dấu Ấn Bang Hội sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 09/12/2010. Vẫn còn rất nhiều thời gian cho các game thủ VLTK II giới thiệu những tên bang hội thật ý nghĩa và độc đáo đến với mọi người để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: