VLTK II “dậy sóng” cùng Bang Hội Tinh Anh 7

Đến hẹn lại lên, giải đấu được trông đợi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) mang tên Bang Hội Tinh Anh (BHTA) chuẩn bị vào mùa tranh tài lần thứ bảy. Khởi động từ ngày 23/03 – 31/05/2012 với nhiều đổi mới trong quy tắc thi đấu và cơ cấu giải thưởng, BHTA 7 hứa hẹn sẽ là mùa thi đấu thú vị và thu hút nhiều bang hội tham gia.

Những nét mới của mùa giải lần thứ bảy

Khác với những mùa giải trước, BHTA 7 cho phép các bang hội chủ động báo danh tham gia vào vòng đấu siêu cấp hoặc cao cấp tùy theo mong muốn mà không phải trải qua vòng “Cuộc chiến hoa hồng” quen thuộc. Theo đó, từ ngày 23/03 – 25/03/2012, các bang hội đăng ký tham gia giải siêu cấp sẽ nộp tối thiểu 25.000 Phi Phong Hoàng Kim và 03 Hoàng Kim Đại Hồng Bao; những bang đăng ký giải cao cấp sẽ nộp 10.000 Phi Phong Hoàng Kim cùng 03 Hoàng Kim Đại Hồng Bao.

VLTK II “dậy sóng” cùng Bang Hội Tinh Anh 7 1

Sau khi các bang hội hoàn thành quá trình đăng ký, từ ngày 26/03 – 08/04/2012, các game thủ có đẳng cấp từ 79 trở lên và đã vào môn phái trên mỗi máy chủ đã có thể tiến hành bình chọn cho bang hội mà mình yêu thích. Dựa vào kết quả phiếu bình, nhà phát hành VNG sẽ chọn ra hai đại diện xứng đáng nhất trong mỗi máy chủ được quyền bước vào vòng đấu siêu cấp và cao cấp.

Những ứng viên sáng giá được cộng đồng yêu mến và tin tưởng bình chọn tham gia giải đấu sẽ được VNG hỗ trợ ngay phần thưởng tương đương năm triệu đồng cho mỗi đội ở giải siêu cấp và hai triệu đồng cho mỗi đội ở giải cao cấp. Đây được xem là món quà khích lệ tinh thần cho các bang hội có thêm sự tự tin trước khi bước vào các vòng thi đấu tiếp theo.

Hé lộ phần thưởng “nóng” của BHTA 7

Vòng loại trực tiếp (28/04 – 06/05/2012) và vòng chung kết (12/05 – 20/05/2012) của BHTA 7 sẽ diễn ra trên bốn máy chủ đấu trường. Phần thưởng cho các bang hội thi đấu ở vòng loại sẽ gồm có 80 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thua.

VLTK II “dậy sóng” cùng Bang Hội Tinh Anh 7 2

Riêng tại vòng chung kết, phần thưởng cho các đội siêu cấp sẽ là 03 bao Thiên Thạch Tinh Thạch/bang hội và 01 bao Thiên Thạch Tinh Thạch/bang hội cho các đội cao cấp. Ngoài ra, các đội đoạt giải trong vòng chung kết siêu cấp và cao cấp sẽ còn nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khác như: cặp nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự (kháng tất cả 50), bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+10), bộ trang bị Viêm Đế (+13), bộ Thiên Chi Viêm Đế, vũ khí Đại Việt Yên (+11)…

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của mùa giải BHTA 7 năm nay chính là cơ cấu giải thưởng chung cuộc được bổ sung thêm nhiều “cực phẩm” mới lần đầu tiên xuất hiện. Cụ thể, các đội đoạt giải cao của BHTA 7 sẽ có cơ hội sở hữu nhóm vũ khí cấp 9 mới với nhiều dòng hỗ trợ được kết hợp cùng nhau như: xác suất xuất chiêu tăng 6%, kháng tất cả tăng 21, sinh lực tăng 15%, hủy sinh lực 15%, nội công tăng 12%…

Các bang hội sẽ có một tháng tranh tài và cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn. Dự kiến, buổi bốc thăm chia bảng giải đấu sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào trung tuần tháng 04/2012 sắp tới.

Thông tin chi tiết về giải đấu BHTA 7, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: