VLTK II hé lộ thông tin về phiên bản Thiên Môn Trận

Theo thông tin mới nhận từ trang chủ VLTK II, vào ngày 17/06/2011 tới đây, trò chơi này sẽ cho ra mắt phiên bản thứ tám mang tên Thiên Môn Trận với rất nhiều thay đổi, cập nhật mới về giao diện trang chủ, vật phẩm, trang bị, tính năng và nhiệm vụ sẽ chính thức ra mắt.

VLTK II hé lộ thông tin về phiên bản Thiên Môn Trận 1

Các bộ trang bị mới trong phiên bản Thiên Môn Trận

Điểm nhấn trong phiên bản mới chính là việc cập nhật bản đồ Thiên Môn Trận và hệ thống nhiệm vụ vượt ải Lương Sơn Bạc độc đáo. Khám phá những chức năng mới này, người chơi có cơ hội thu thập các nguyên liệu đặc biệt để nâng cấp lên ba bộ trang bị mới (Cửu Châu, Thiên Nghĩa và Tinh Khắc). Ngoài thiết kế độc đáo và cá tính, mỗi bộ trang bị sẽ đi kèm những hỗ trợ đặc biệt. Song song đó, Thiên Môn Trận cũng cho ra mắt hơn 20 loại vũ khí mới được thiết kế riêng cho các môn phái hiện tại.

Chào mừng phiên bản mới, Ban điều hành VLTKII còn cho ra mắt vật phẩm Hoàng Kim Lệnh Bài (HKLB) Thiên Môn mới với những phần quà hấp dẫn cho cả người chơi hiện tại và mới. Cụ thể, sử dụng vật phẩm HKLB Thiên Môn, người chơi mới sẽ có cơ hội nhận thưởng theo từng đẳng cấp nhất định từ cấp 74 đến 96 gồm: bộ trang bị Đô Thống (+6), vũ khí sư môn cấp 8 (+6), 08 Nữ Oa Tinh Thạch, 01 món trang bị Tử Quang Viêm Đế, Tàng Kiếm Kim Ấn, vũ khí sư môn cấp 9, vũ khí Đại Việt Yên … Riêng những game thủ hiện tại của VLTK II sẽ có cơ hội nhận thưởng hàng ngày và các phần thưởng khác như: điểm kinh nghiệm, Định Hồn Thiên Thạch, Thiên Thạch Linh Thạch, 10.000 vàng,… khi tham gia truy tìm Tần Lăng Bảo Tàng.

VLTK II hé lộ thông tin về phiên bản Thiên Môn Trận 2

HKLB của Thiên Môn Trận sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn

Ngoài ra, phiên bản Thiên Môn Trận sẽ có sự xuất hiện của Cửa hàng Võ Lâm Tiền Bối. Người chơi có thể đến cửa hàng này đổi điểm kinh nghiệm để nhận điểm tích lũy. Tùy theo số điểm tích lũy được mà người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như: Lăng Ba Vi Bộ, Nữ Oa Tinh Thạch, trang bị sư môn cấp 9, Định Hồn Thiên Thạch, Thiên Thạch Linh Thạch …

Ông Nguyễn Quang Chính, giám đốc sản phẩm VLTK II chia sẻ: “Các chức năng, thay đổi mới của Thiên Môn Trận sẽ lần lượt được cập nhật trong thời gian tới sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, nội dung và những vấn đề liên quan khác. Chúng tôi hi vọng phiên bản mới sẽ là món quà ý nghĩa để các game thủ có những giây phút thư giãn bổ ích trong mùa hè”.

VLTK II hé lộ thông tin về phiên bản Thiên Môn Trận 3

Giao diện trang chủ VLTK II trong phiên bản mới

Dự kiến, vào ngày 05/06/2011 sắp tới, Ban điều hành sẽ có buổi giới thiệu những tính năng đặc biệt trong phiên bản mới trong một buổi lễ dành cho game thủ VLTK II tại TP.HCM và Hà Nội. Đến tham dự, các game thủ sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn như: 5.000 Xu, 01 Lăng Ba Vi Bộ, trọn bộ trang bị Tàng Kiếm cấp 8, 01 vũ khí Việt Yên (+6), Định Hồn Thiên Thạch…

Buổi lễ cũng là dịp vinh danh và trao thưởng cho các bang hội có thành tích xuất sắc nhất trong giải Bang Hội Tinh Anh 5 vừa qua. Riêng tại TP.HCM, chương trình sẽ được kết hợp tổ chức với vòng chung kết xếp hạng Hội thi Karaoke Võ Lâm 2 với sự xuất hiện của năm giọng ca xuất sắc nhất.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: