VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me

Sau một năm ra mắt, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) trên mạng xã hội Zing Me đã nhận được sự quan tâm, tham gia của hơn 13.000 thành viên. Nhằm thắt chặt hơn nữa mối liên kết giữa các thành viên và Ban quản trị, vào lúc 10h00 sáng ngày 04/3/2012, 16 thành viên có đóng góp tích cực nhất cho fanpage đã có dịp giao lưu, gặp gỡ cùng đại diện Ban quản trị để cùng ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời đóng góp ý kiến, nhận xét để xây dựng fanpage phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 1

Hầu hết các thành viên tham gia buổi họp mặt đều đến từ TP.Hồ Chí Minh với nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Cá biệt có trường hợp một thành viên đã không ngại đường xa đi từ TP.Phan Thiết vào để tham gia chương trình.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 2

Thông qua các trò chơi hội nhóm của buổi gặp mặt, 16 thành viên được chia ra làm ba nhóm khác nhau để cùng thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp của mình dành cho fanpage VLTK II. Hầu hết các ý kiến của 16 thành viên đều xoay quanh việc làm thế nào để fanpage VLTK II ngày càng phát triển và được mọi người quan tâm, chú ý và tham gia nhiều hơn nữa.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 3

Bên cạnh đó, những khuyết điểm của fanpage như chưa trả lời nhanh và kịp thời với các thắc mắc của các thành viên, cần mở thêm nhiều sân chơi mới hay tạo ra nơi để mọi người trao đổi thắc mắc dễ dàng hơn …đã được các bạn góp ý thẳng thắn cùng Ban điều hành.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 4

Anh Lương Đình Nam, một thành viên tham gia offline đã chia sẻ: “Đến với buổi gặp gỡ hôm nay, mình mong muốn được giao lưu cùng các bạn thành viên của fanpage VLTK II trên mạng xã hội Zing Me. Ngoài ra, mình hi vọng những đóng góp, chia sẻ của các thành viên sẽ được Ban điều hành ghi nhận để có những điều chỉnh và thay đổi cho fanpage VLTK II tốt hơn trong thời gian tới”.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 5

Buổi giao lưu còn mang đến cho các thành viên những phần quà bất ngờ thông qua trò chơi bốc thăm trúng thưởng. Theo đó, ba thành viên Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Xuân Thảo và Huỳnh Hoàng Việt đã trở thành những người may mắn nhất trong buổi offline khi nhận được phần thưởng là hàng chục ngàn Zing Xu và 01 Định Hồn Thiên Thạch.

VLTK II họp mặt các thành viên trên Zing Me 6

Kết thúc buổi họp mặt, Ban điều hành fanpage VLTK II cùng các thành viên đã có những giây phút giao lưu, chia sẻ chân tình và thân thiết. Thông qua những góp ý từ các thành viên, Ban điều hành VLTK II sẽ có thêm cơ sở điều nghiên những ưu và khuyết điểm hiện tại cũng như xây dựng cho fanpage ngày càng phát triển và đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của các thành viên tham gia tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: