VLTK II: Khám phá bí ẩn trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm

Nếu đã quá quen thuộc với những trang bị, vũ khí Tàng Kiếm từ những phiên bản trước thì khi đến với phiên bản lần thứ 06 của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) mang tên Truyền Thuyết Tứ Linh, các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm nâng cấp cao độc đáo và giá trị.

VLTK II: Khám phá bí ẩn trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm 1

Trọn bộ Thiên Chi Tàng Kiếm gồm có 06 món gồm: nón, áo, quần, kỳ thạch, kim ấn và bảo châu. Mỗi món Thiên Chi Tàng Kiếm sẽ có những dòng hỗ trợ riêng như: kháng tất cả 15, xác suất xuất chiêu 4%, giảm thọ thương 15%, sinh lực và nội lực tăng 11% …Tuy nhiên, nếu sở hữu được trọn bộ trang bị độc đáo này, các game thủ sẽ có thể kích hoạt thêm những dòng hỗ trợ “ẩn” khác như: sinh lực tăng 15%, nội phòng tăng 60, ngoại phòng tăng 60, tăng hiệu quả thương dược 10% …

VLTK II: Khám phá bí ẩn trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm 2

Đây được xem là một trong những bộ trang bị “khủng” mà các game thủ VLTK II đang rất khao khát được sở hữu. Các game thủ có thể dùng chính các trang bị Tàng Kiếm thông thường sau đó nâng cấp cao để trở thành Thiên Chi Tàng Kiếm cấp 9 giá trị.

Dự kiến, trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm này sẽ được cập nhật trong phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh ra mắt vào ngày 21/6/2010.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: