VLTK II khởi động giải Bang Hội Tinh Anh lần 6

Theo các thông tin mới nhận từ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bang hội trong trò chơi này sẽ được tham gia tranh tài tại giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần 06 (BHTA 6). Giải lần này sẽ có nhiều thay đổi tích cực về quy tắc thi đấu trong vòng loại cũng như cơ cấu giải thưởng hấp dẫn hơn cho người tham gia.

Vòng tranh tài đầu tiên của BHTA 6 có tên gọi “Cuộc chiến hoa hồng” đã diễn ra từ ngày 03/10 – 23/10/2011 để chọn ra 32 bang hội đại diện cho 32 máy chủ tham gia vòng loại. Từ ngày 05/11 – 13/11/2011, vòng loại sẽ diễn ra trên bốn máy chủ đấu trường. Các bang hội đại diện sẽ bốc thăm chia thành 08 bảng thi đấu theo quy tắc chia phe Tống – Liêu. Phần thưởng cho các bang hội thi đấu ở vòng thi này sẽ gồm có 60 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thắng và 30 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thua.

VLTK II khởi động giải Bang Hội Tinh Anh lần 6 1

Giải đấu Bang Hội Tinh Anh 6 đã chính thức khởi động

Kết thúc vòng loại, 08 đội xuất sắc nhất sẽ tham gia các trận chung kết từ ngày 16/11 – 27/11/2011 với hình thức Tống – Liêu tại đấu trường Pháo Đài Chiến. Trong đó, bốn đội thua ở trận cuối vòng loại (13/11/2011) sẽ tham gia vòng chung kết Cao cấp và 04 đội thắng sẽ thi đấu vòng chung kết Siêu cấp.

Phần thưởng chung cho các bang hội ở vòng chung kết gồm 80 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thua, 16 Lăng Ba Vi Bộ, 08 Hỗn Nguyên Công và 10 Định Hồn.

VLTK II khởi động giải Bang Hội Tinh Anh lần 6 2

Bang Hội Tinh Anh 6 có nhiều đổi mới tích cực về quy tắc thi đấu và giải thưởng

Riêng các đội đoạt giải trong vòng chung kết Siêu cấp và Cao cấp sẽ còn nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khác như: cặp nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự (Kháng tất cả 50), bộ trang bị Bạch Kim (+10 có Định hồn), bộ trang bị Thiên Chi Viêm Đế, 01 bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm (+10 có định hồn), 01 vũ khí Đại Việt Yên tự chọn…

Khác với mùa giải trước, vòng loại BHTA 6 sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm thay cho kiểu đấu loại trực tiếp trước kia. Đây là sự đổi mới tích cực của Ban điều hành VLTK II nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bang hội khi tham gia thi đấu. Đặc biệt, ngoài điểm kinh nghiệm và những vật phẩm trang bị giá trị, BHTA 6 còn dành phần thưởng tiền mặt cho các bang hội xuất sắc nhất trong vòng chung kết với tổng giá trị lên đến 82 triệu đồng.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: