VLTK II khởi động sân chơi tôn vinh phái đẹp

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03), nhà phát hành VNG sẽ khởi động cuộc thi dành cho các game thủ VLTK II trên mạng xã hội Zing Me với tên gọi “Những bóng hồng trong tôi”. Cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 29/02 đến ngày 28/03/2012. Đây là dịp để người chơi ôn lại những kỷ niệm đẹp đã có với các “bóng hồng” trong VLTK II mà mình yêu mến.

Để tham gia cuộc thi, người chơi sẽ gửi một bài viết về một nhân vật nữ trong game VLTK II mà mình yêu mến kèm hình ảnh trong game hoặc đời thật của người đó. Bài viết có thể là những cảm nhận, câu chuyện kể về kỷ niệm của hai người hay lời nhắn gửi,… Tuy nhiên, độ dài mỗi bài viết không vượt quá 2.000 từ. Ban tổ chức không giới hạn bài tham gia với một thành viên tham dự.

VLTK II khởi động sân chơi tôn vinh phái đẹp 1

Vòng loại của cuộc thi sẽ kéo dài trong ba tuần từ ngày 29/02 – 21/03/2012. Mỗi tuần sẽ chọn ra ba bài dự thi có hình ảnh đẹp, xác thực, nội dung hay và cảm động nhất để trao giải tuần. Mỗi giải gồm: 3.000 Zing Xu, 01 Thiên Cang Lệnh và 01 Lệnh Bài Hoàng Kim (LBHK).

Từ ngày 23/03 – 28/03/2012, chín bài dự thi đoạt giải tuần sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng và vòng bình chọn đặc biệt. Tổng giải thưởng cho các bài dự thi đoạt giải chung cuộc gồm: 47.000 ZingXu, 24.000 Xu, 01 vũ khí Đại Việt Yên (+9), 01 bộ trang bị Viêm Đế (+6), 01 vũ khí Việt Yên (+10), 06 Thiên Cang Lệnh và 12 LBHK.

VLTK II khởi động sân chơi tôn vinh phái đẹp 2

Thông qua những bài cảm nhận, các nữ game thủ VLTK II sẽ hiểu hơn về tình cảm đặc biệt mà những người bạn, người anh, người em thân thiết dành tặng cho mình. Ngoài ra, đây cũng sẽ là cơ hội cho các chàng trai gửi lời yêu thương đến người phụ nữ đặc biệt của mình trong VLTK II.

Bên cạnh các giải thưởng dành cho tác giả dự thi, ba nhân vật nữ game thủ được nhắc đến trong ba bài viết đoạt giải chung cuộc cũng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt từ nhà phát hành VNG. Theo đó, mỗi bạn nữ game thủ này sẽ nhận được 01 bộ ngoại trang Giáng sinh không có thời hạn sử dụng, 3.000 Xu và 01 LBHK.

Với phương châm “mỗi game thủ nữ là một bóng hồng”, tin rằng cuộc thi sẽ góp phần mang đến cho các game thủ một sân chơi mới mẻ và đầy ý nghĩa để thêm yêu thương và quý trọng những “bóng hồng” quanh mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: