VLTK II mở máy chủ mới Tiểu Long mừng sinh nhật

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật, từ ngày 05/12/2012, máy chủ mới Tiểu Long sẽ chính thức ra mắt người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Ngoài việc được thỏa chí vẫy vùng ở máy chủ mới, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hoạt động Truy công lãnh thưởng.

VLTK II mở máy chủ mới Tiểu Long mừng sinh nhật 1

Với hoạt động Truy công lãnh thưởng, nhân vật đạt cấp độ từ 76 – 99 sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn khi tham gia game. Đặc biệt, các nhân vật đạt chuyển sinh 2 (cấp 92) sẽ nhận thêm vũ khí Việt Yên + 13, chuyển sinh 3 (cấp 96) nhận Chuyển Sinh Đơn và Đại Định Hồn. Riêng nhân vật đạt chuyển sinh 2 (cấp 99), tùy theo từng thứ hạng mà nhận được trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+7 hoặc +14) và Huy Hoàng – Vinh Dự Chi Kế (kháng tất cả 30) hoặc Huy Hoàng – Vinh Dự Chi Thủy (kháng tất cả 20).

VLTK II mở máy chủ mới Tiểu Long mừng sinh nhật 2

Sự thay đổi về cơ cấu phần thưởng cùng thời điểm ra mắt Bạch Kim Lệnh đã góp phần làm nóng bầu không khí Võ Lâm Truyền Kỳ II nhân dịp tuổi mới.

Cũng trong thời gian này, phiên bản thứ hai của Vbonus chính thức ra mắt người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Như phiên bản đầu tiên, người chơi liên hệ các phòng máy thân thiện để tạo tài khoản và kích hoạt nhận thưởng tại NPC Anh Chủ Phòng Máy và Chị Chủ Phòng Máy. Ở phiên bản mới này, phần thưởng dành cho các cấp độ theo quy định được nâng cấp để phù hợp với tình hình hiện tại của người chơi.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: