VLTK II “mở tiệc khao quân” mừng lễ Chiến thắng

Đón lễ Chiến thắng (30/04), từ ngày 13/04 – 06/05/2012, người chơi VLTK II đạt cấp 79 trở lên và đã lĩnh hội kỹ năng cấp 55 sẽ được tham gia sự kiện “Mở tiệc khao quân”. Sự kiện này gồm ba hoạt động chính là lập chiến công, chung sức và mừng đại thắng với phần thưởng kinh nghiệm và vật phẩm hấp dẫn.

Để tham gia hoạt động “Mừng đại thắng”, người chơi sẽ phải tham gia vào các hoạt động hằng ngày như: trồng cây Bát Nhã, hạt giống, thu thập tài nguyên, Thiên Môn Trận, Lương Sơn Bạc…để nhận vật phẩm chiến tích. Người chơi khi ghép 5 chiến tích cùng 1 huy hiệu mua tại Kỳ Trân Các sẽ nhận được một trong hai vật phẩm thưởng huân chương hoặc bằng khen.

VLTK II “mở tiệc khao quân” mừng lễ Chiến thắng 1

Mỗi huân chương và bằng khen sẽ mang lại cho nhân vật 200.000 điểm thưởng và cơ hội nhận vật phẩm ngẫu nhiên. Tại các mốc sử dụng huân chương hoặc bằng khen thứ 100, 200, 300… nhân vật sẽ có cơ hội nhận thưởng các vật phẩm như: thiên thạch tinh thạch, quân công huy hoàng, bát bảo tẩy tủy đơn,…

Trong suốt thời gian diễn ra hoạt động “Mừng đại thắng”, nếu dùng tối đa 2.000 huân chương, người chơi sẽ được hệ thống cho phép chọn phần thưởng 20 triệu điểm kinh nghiệm hoặc 1 mật tịch 70 cao cấp. Nếu sử dụng đạt mức 2.000 bằng khen, người chơi sẽ được hệ thống cho phép chọn một trong các phần thưởng: 10.000 điểm quân công, 1 quân công huy hoàng, 1 quân công đại hoặc 1 quân công chương.

Tham gia hoạt động “Lập chiến công”, người chơi dùng ba loại vật phẩm huân chương, bằng khen và vàng để đổi quà tại NPC Khấu Chuẩn ở Biện Kinh. Nhân vật sẽ có ba lựa chọn nộp quà là: 25 huân chương và 25 vàng; 25 bằng khen và 25 vàng hoặc 25 bằng khen, 25 huân chương và 25 vàng.

VLTK II “mở tiệc khao quân” mừng lễ Chiến thắng 2

Tùy theo việc lựa chọn mà NPC Khấu Chuẩn sẽ tặng thưởng kinh nghiệm cho nhân vật nhiều hay ít. Ngoài điểm thưởng kinh nghiệm, người chơi còn có cơ hội nhận một trong các vật phẩm hấp dẫn khác. Mỗi ngày, nhân vật có tối đa 8 lần nộp quà cho mỗi lựa chọn nêu trên. Số lần nộp sẽ không được cộng dồn sang các ngày kế tiếp.

Kể từ khi ra mắt, VLTK II đã chú trọng cập nhật rất nhiều tính năng, hoạt động đề cao tinh thần đoàn kết của tập thể. “Chung sức” cũng là một trong những hoạt động đó và dành riêng cho tổ đội từ hai người trở lên. Sau khi lập tổ đội, đội trưởng sẽ chịu trách nhiệm kích hoạt nhận thưởng “chung sức” tại quyển Tiếu Ngạo Giang Hồ Lục trong hành trang. Tổ đội càng có nhiều hệ phái khác nhau thì phần thưởng điểm kinh nghiệm sẽ càng cao. Mỗi ngày, tổ đội được 1 lần nhận thưởng “chung sức” miễn phí.

Nếu muốn nhận thêm điểm kinh nghiệm, các thành viên có thể chọn kích hoạt “chung sức” thu phí với mức tiêu hao 50 xu vật phẩm cho mỗi người. Với chọn lựa này, mỗi ngày người chơi sẽ được 4 lần nhận thưởng kinh nghiệm và điểm thưởng cũng cao hơn gấp 06 lần so với kích hoạt miễn phí. Tổ đội nào kích hoạt đạt mức tối đa 5 lần sự kiện “chung sức” trong ngày sẽ có cơ hội nhận thưởng thêm vàng và bạc cho tất cả các thành viên.

Với sự kiện “Mở tiệc khao quân”, các game thủ VLTK II sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, rộn ràng đón ngày lễ lớn của dân tộc. Cũng trong thời gian này, mùa giải Bang Hội Tinh Anh 7 của trò chơi này cũng chuẩn bị diễn ra buổi bốc thăm chia bảng cho hai nhóm thi đấu siêu cấp và cao cấp tại TP.HCM.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: