VLTK II tổ chức cuộc thi đặt tên phiên bản mới

Chuẩn bị đón phiên bản thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II), từ ngày 11/05 đến ngày 31/05/2012, nhà phát hành VNG sẽ khởi động sân chơi “Đặt tên phiên bản” dành cho các thành viên đang sinh hoạt tại fanpage VLTK II trên mạng xã hội Zing Me.

Có gì trong sân chơi “Đặt tên phiên bản”

“Đặt tên phiên bản” không chỉ đơn thuần tìm kiếm những tên gọi hay, ý nghĩa cho phiên bản thứ 10 của VLTK II mà thông qua đó còn khuyến khích người chơi bày tỏ những nhu cầu, mong muốn của mình đối với trò chơi này.

VLTK II tổ chức cuộc thi đặt tên phiên bản mới 1

Nội dung phần dự thi hợp lệ gồm: tên phiên bản mới (không quá 6 từ) và phần giải thích ý nghĩa (không quá 200 từ). Người tham gia có thể chọn một trong hai cách tham gia: đặt tên với nội dung hướng đến những mong muốn, kỳ vọng về các chuyển biến, đổi mới trong thế giới VLTK II hoặc tên phiên bản có liên quan đến những tính năng, hoạt động trông đợi sẽ xuất hiện tại phiên bản mới này.

Một phiên bản ra mắt thường có những tính năng, nhiệm vụ, chỉnh sửa mới đi kèm. Điểm đặc biệt trong sân chơi này là người tham gia có thể tự sáng tạo ra những tên gọi các tính năng, nhiệm vụ chưa từng xuất hiện trong game. Qua đó, thành viên sẽ sử dụng các tên tính năng, nhiệm vụ đó thành tên của phiên bản mới. Việc diễn đạt rõ ràng, mạch lạc, xúc tích là ưu thế để phần tham dự lọt vào “mắt xanh” của Ban giám khảo.

Quà “nóng” cho những ý tưởng hay

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra năm thành viên có phần đặt tên hay và ý nghĩa nhất để trao giải. Giá trị mỗi giải tuần gồm: 1.000 ZingXu, 2.000 Xu và 1 Bạch Kim Lệnh. Kết thúc vòng loại, 15 thành viên đoạt giải tuần sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng. Theo đó, Ban tổ chức tiếp tục chấm điểm để chọn ra ba giải nhất, nhì, ba. Tổng giải thưởng cho vòng chung kết gồm: 23.000 ZingXu, 18.000 Xu, 1 bộ trang bị Viêm Đế (+10), 1 vũ khí Đại Việt Yên (+7) và 1 vũ khí Việt Yên (+10).

VLTK II tổ chức cuộc thi đặt tên phiên bản mới 2

Hiện tại, thông tin về tên gọi cũng như các tính năng sẽ ra mắt trong phiên bản mới thứ 10 của VLTK II vẫn đang được nhà phát hành VNG giữ bí mật. Rất có thể, tên gọi chính thức của phiên bản thứ 10 đặc biệt sẽ được lấy ý tưởng từ chính những phần dự thi đầy sáng tạo của cộng đồng game thủ VLTK II thông qua sân chơi “Đặt tên phiên bản” thú vị này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: