VLTK II tung nhiều sự kiện hấp dẫn trong tháng Ba

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức hoạt động “Rực rỡ tháng Ba” dành cho cộng đồng game thủ VLTK II với nhiều phần thưởng thú vị. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 09/03 đến 08/04/2012. Cũng trong dịp này, các game thủ VLTK II sẽ đón thêm niềm vui với với thẻ Tân Thủ Lệnh.

VLTK II tung nhiều sự kiện hấp dẫn trong tháng Ba 1

“Rực rỡ tháng Ba” gồm có hai hoạt động chính là “Phi phong hoàng kim” và “Ngày hội mỹ nữ”. Để tham gia hoạt động “Phi phong hoàng kim”, người chơi sẽ phải tham gia các hoạt động trong game để nhận vật phẩm “Tơ lụa hoàn mỹ”. Khi kết hợp 5 tơ lụa hoàn mỹ với 1 chỉ vàng mua trong Ngự Các, người chơi sẽ nhận được Phi phong hoàng kim.

Riêng hoạt động “Ngày hội mỹ nữ” sẽ diễn ra từ ngày 12/03 – 08/04/2012 và chỉ dành riêng cho các nhân vật đạt đẳng cấp từ 79 trở lên và đã học xong kỹ năng cấp 55. Theo đó, nhân vật đến gặp NPC La Sa tại Tuyền Châu để làm nhiệm vụ tặng quà 08/03 để nhận thưởng cho mình.

VLTK II tung nhiều sự kiện hấp dẫn trong tháng Ba 2

Từ ngày 08/03 – 26/03, những sứ giả VLTK II sẽ đi đến khắp các tỉnh thành trong cả nước và mang tặng chiếc thẻ tân thủ (Tân Thủ Lệnh) đặc biệt dành cho người chơi tại các phòng máy địa phương. Mỗi mã thẻ tân thủ có thời hạn sử dụng từ 08/03 – 08/05/2012. Mỗi tài khoản chỉ có thể nạp duy nhất một mã thẻ tân thủ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Sử dụng thẻ tân thủ, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm gồm: 4 Túi Hạt Giống, 1 Quân Công Chương, 1 Quân Công Đại, 1 Quân Công Huy Hoàng, 1 Sư Môn Lệnh Kỳ… Đây được xem là người bạn hỗ trợ đắc lực cho các tân thủ khi bôn tẩu tại VLTK II.

Cũng trong tháng Ba, cộng đồng game thủ của trò chơi này còn có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với phái đẹp trong game VLTK II thông qua sân chơi “Những bóng hồng trong tôi”. Sân chơi này được khởi động từ ngày 29/02 – 28/03/2012. Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra trong tháng Ba của VLTK II, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: