VLTK Miễn Phí và những đổi mới trong năm 2012

Khá kín tiếng trong một thời gian dài, ít ai biết rằng nhà phát hành VNG đang có sự chuẩn bị khá chỉn chu cho những cập nhật mới với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí (VLTK Miễn Phí). Cùng với đó, các bang hội của trò chơi này cũng được tham gia giải đấu mới mang tên Thiên Hạ Vô Địch bên cạnh giải đấu thường niên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Những điểm nhấn nổi bật trong năm 2011

Trên cơ sở ghi nhận và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ người chơi, trong thời gian qua, nhà phát hành VNG đã có những đổi mới cả về lượng và chất cho các hoạt động của VLTK Miễn Phí. Cụ thể, VNG đã cho ra mắt tính năng Hỗ trợ tân thủ tại NPC Long Ngũ nhằm giúp người chơi nhanh chóng làm quen với các nhiệm vụ, thăng cấp cao và tiết kiệm chi phí.

VLTK Miễn Phí và những đổi mới trong năm 2012 1

Sự điều chỉnh của tính năng Thông Thương vào cuối quý 03/2011 cũng được nhiều game thủ ưa chuộng khi họ có thể tự chủ động tham gia hoạt động và kiếm thêm tiền vạn hậu hĩnh. Hay tính năng Độ Năng Động cũng được xem là một nét mới cho trò chơi khi dựa trên các hoạt động hằng ngày của nhân vật để tặng thưởng thêm điểm kinh nghiệm và ghi nhận sự tích cực của game thủ khi tham gia tính năng. Ngoài ra, thông qua việc tham gia các tính năng trong game, người chơi sẽ nhận được vật phẩm Hoàng Kim Nguyên Bảo khóa để có thể mua một số vật phẩm tại Kỳ Trân Các.

Song song đó, hàng loạt tính năng mới như: Chuyển đổi môn phái, Thiên Trì Mật Cảnh, Truy tìm Mộc Nhân, Bách Nhân Lôi Đài, Loạn Chiến Cửu Châu Cốc… đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hệ thống vượt ải đầy thử thách “Kiếm Gia Mê Cung” cùng những trang bị, trang sức mới ra mắt trong thời gian qua đã góp phần mang đến cho VLTK Miễn Phí những sắc màu nổi bật, tạo sự hứng thú cho người chơi khi tham gia bôn tẩu.

Rộn ràng hoạt động mới trong 2012

Bước sang năm 2012, nhà phát hành VNG cho biết sẽ cố gắng phát huy hơn nữa việc hoàn thiện dần các tính năng hiện có cũng như ra mắt thêm nhiều hoạt động mới phục vụ game thủ. Theo đó, tính năng Bách Bảo Rương dự kiến ra mắt trong thời gian tới sẽ mang đến cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

VLTK Miễn Phí và những đổi mới trong năm 2012 2

Hệ thống boss mới “Bách Biến Ma Quân”, tính năng Thiên Trùng Lâu, Tống Kim liên server, cùng hai giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Thiên Hạ Vô Địch hứa hẹn sẽ khuấy động thế giới VLTK Miễn Phí. Trong đó, giải đấu Thiên Hạ Vô Địch lần đầu tiên được tổ chức dành cho các bang hội của VLTK Miễn Phí sẽ có nhiều nét mới trong cách thức tham gia thi đấu. Giải hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới cho VLTK Miễn Phí trong năm nay. Riêng với giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cũng sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn hơn dành cho các bang hội tham gia.

Với các game thủ yêu thích việc thể hiện kỹ năng PK thì tính năng “Hiệp Khách Cảnh Kỷ Trường” sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Đây là tính năng hỗ trợ việc PK đơn lẻ giữa những người chơi với nhau. Ngoài ra, việc thêm nhiều quyền lợi dành cho khách hàng VIP, điều chỉnh nhiệm vụ Dã Tẩu, cập nhật thuộc tính và chiêu thức hỗ trợ mới cho bạn đồng hành cũng được Ban điều hành VLTK Miễn Phí khẩn trương thực hiện.

Cũng trong năm 2012, một loại thẻ mới mang tên Xích Lân Lệnh với những phần thưởng hấp dẫn như: trang bị Tử Mãng, Hoàng Kim Nguyên Bảo, hàng tỷ điểm thưởng kinh nghiệm… sẽ chính thức ra mắt và là món quà bất ngờ dành tặng cho các game thủ VLTK Miễn Phí.

Gần 04 năm có mặt trên thị trường, VLTK Miễn Phí dù khá im ắng hơn những “người anh em” cùng tên nhưng đã xây dựng được một cộng đồng ổn định. Sự chăm chút, quan tâm hơn nữa đến cộng đồng bằng những cập nhật, chỉnh sửa,… trong năm nay của nhà phát hành VNG sẽ giúp trò chơi trở thành món ăn tinh thần hợp khẩu vị và ngon hơn nữa.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: