Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sân chơi âm nhạc

Chào mừng phiên bản thứ 06 Truyền Thuyết Tứ Linh, từ ngày 01-31/8/2010, Nhà phát hành VNG sẽ lần lượt khởi động hai sân chơi âm nhạc thú vị dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) mang tên Giai điệu Võ Lâm 2 và Thần tượng Võ Lâm 2.

Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sân chơi âm nhạc 1

Tự do sáng tạo những tuyệt tác âm nhạc VLTK II theo phong cách mới

Sân chơi Giai điệu Võ Lâm 2 được khởi động từ ngày 01/07 – 30/07/2010. Tham gia cuộc thi này, game thủ sẽ tùy ý làm mới lại giai điệu âm nhạc quen thuộc gắn với thương hiệu VLTK II trong suốt thời gian qua như: Tam Sinh Duyên, Kiếm Hiệp Tình Duyên…theo phong cách riêng của mình. 05 đoạn nhạc được “remix” lại một cách sáng tạo, thu hút và mang dấu ấn riêng sẽ được Ban tổ chức ưu tiên trao giải lên đến 100.000 xu và 05 món trang bị Uẩn Linh có chứa các hiệu ứng hỗ trợ đặc biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sân chơi âm nhạc 2

Game thủ VLTK II sắp có thần tượng âm nhạc cho riêng mình

Tiếp theo đó, từ ngày 01/08 – 31/08/2010, cuộc thi Thần tượng Võ Lâm 2 tiếp tục ra mắt. Game thủ tham gia sẽ tự do thể hiện khả năng ca hát của mình dựa trên kho bài hát khổng lồ của Zing Star. Để tham gia, các game thủ sẽ dùng tài khoản game VLTK II để đăng nhập vào trang web Zing Star và chọn ca khúc có sẵn để tiến hành thu âm tại trang web này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sân chơi âm nhạc 3

Những ca khúc của VLTK II mang đậm màu sắc của tình yêu đôi lứa

Sau đó, người thí sinh sẽ gửi kèm link bài hát cùng thông tin cá nhân để đăng ký tham gia cuộc thi tại trang chủ Võ Lâm 2. Top 10 giọng ca hay nhất đại diện cho 10 server VLTK II sẽ được Ban tổ chức chọn tham gia vào vòng chung kết với giải thưởng lên đến: 15 triệu đồng, 80.000 xu, cùng các món trang bị Viêm Đế, Đại Yên và Việt Yên giá trị.

Với hai sân chơi thú vị này, thế giới VLTK II sẽ càng thêm sôi động và rộn ràng khi người chơi được cùng nhau thỏa sức giải trí và sáng tạo để nhận những phần thưởng “cực khủng” trong phiên bản mới Truyền Thuyết Tứ Linh.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: