Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt Bạch Kim Lệnh

Với tên gọi và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, phiên bản thứ 4 của thẻ Lệnh Bài Hoàng Kim (LBHK) mang tên Bạch Kim Lệnh hứa hẹn sẽ khuấy động thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Bắt đầu thứ Sáu (23/03/2012), mã thẻ này sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ.

Bạch Kim Lệnh là mã thẻ có cơ cấu phân chia giải thưởng theo hai nhóm đối tượng người chơi tương tự các phiên bản LBHK trước đây. Cụ thể, với những tài khoản được tạo mới sau ngày 23/03/2012 khi nạp Bạch Kim Lệnh sẽ nhận được các phần thưởng dành cho nhóm đối tượng “Thiếu niên anh hùng”. Những tài khoản tạo trước ngày 23/03/2012 sẽ nhận được phần thưởng dành cho nhóm đối tượng “Võ lâm tiền bối”.

Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt Bạch Kim Lệnh 1

Bạch Kim Lệnh sẽ tiếp tục nối bước các mã thẻ LBHK để mang đến nhiều phần thưởng điểm kinh nghiệm và vật phẩm cho người chơi mỗi ngày, các dịp cuối tuần cũng như khi nhân vật thăng cấp.

Trước đây, khi sử dụng các mã thẻ LBHK nhóm đối tượng “Thiếu niên anh hùng” được lên ngay đẳng cấp 74 và nhận thưởng. Nhưng với Bạch Kim Lệnh, ngoài những phần thưởng nêu trên, mã thẻ này sẽ dành nhiều món quà hấp dẫn hơn cho người chơi mới. Người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm nhiệm vụ vất vả và đầu tư trang bị tốn kém. Từ cấp 74 đến 99, cứ mỗi lần thăng cấp nhân vật sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ vật phẩm hữu ích cho mình.

Riêng với đối tượng là người chơi lâu năm thuộc nhóm “Võ lâm tiền bối”, Bạch Kim Lệnh cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, tại cửa hàng Võ Lâm Tiền Bối, tùy theo việc quy đổi điểm tích lũy kinh nghiệm, nhân vật sẽ nhận được các vật phẩm hoàn toàn mới. Song song đó, hai phần thưởng được người chơi rất yêu thích là Định Hồn Thiên Thạch Thần Thạch và Lăng Ba Vi Bộ sẽ được đổi tại bốn cột mốc điểm tích lũy thay cho hai cột mốc như trước đây.

“Bình cũ nhưng rượu mới”, Bạch Kim Lệnh hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo cơn sốt trong cộng đồng người chơi VLTK II ngay khi ra mắt. Thông tin chi tiết về các phần thưởng của Bạch Kim Lệnh, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nghiem viet thuong

minh chao gameland!
minh ten la thuong.va rat hay tham gia tren dien dan gameland! kobiet gameland dot nay co lenh bai bach kim trong volam2 ko? neu co thi cho minh xin 1 code theo dia chi hom thu nhe! thanks

Comments are closed.