Võ Lâm Truyền Kỳ 2 rộn ràng đón Giáng sinh

Cùng với tính năng Công Thành Đại Chiến đang diễn ra sôi nổi, từ ngày 18/12/2009 đến 17/01/2009, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ được hòa vào không khí tưng bừng đón chào lễ Giáng sinh với những hoạt động hấp dẫn và thú vị như: Thu thập kẹo Giáng sinh, Tặng bánh kem, Tiêu diệt phù thủy Băng giá, Trồng cây Giáng sinh và Yến tiệc thịt nướng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 rộn ràng đón Giáng sinh 1

Cây thông Noel xuất hiện trong thành.

Đến với các hoạt động mừng Lễ này, các game thủ sẽ VLTK II sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn và giá trị bao gồm: hàng trăm điểm danh vọng và sư môn, đấu hồn, mật tịch các loại, quân công chương, Bàn Long Bích… Đặc biệt với hoạt động Tiêu diệt phù thủy Băng giá, Săn tìm các loại động vật như thỏ, gà, vịt và dê để tham gia vào buổi yến tiệc thịt nướng, người chơi sẽ nhận được thêm các phần thưởng ngẫu nhiên như: rương trấn phái, nhân sâm vạn năm, tẩy tủy linh đơn, thiên thạch linh thạch, vũ khí và trang bị cấp 8x… Đặc biệt, tổng điểm thưởng kinh nghiệm cho người chơi từ các hoạt động này lên đến hơn 380.000.000 điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 rộn ràng đón Giáng sinh 2

Phố phường tràn ngập trang phục Giáng sinh.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc sản phẩm game VLTK II cho biết: “Chúng tôi mong rằng cộng đồng người chơi sẽ nhận được những phần thưởng kinh nghiệm thật hấp dẫn cùng các vật phẩm, trang bị hữu ích cho mình trong dịp lễ này. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Nhà phát hành VinaGame dành tặng cho các bạn game thủ nhân dịp lễ Giáng sinh và đón mừng năm mới”.

Cùng hàng loạt sự kiện đón mừng Giáng sinh hấp dẫn, sắp tới đây, VLTK II sẽ còn cập nhật những tính năng đặc biệt như: Cải lão hoàn đồng, Ngoại trang uẩn linh, vũ khí phát sáng,… Đồng thời, Ban điều hành cũng sẽ có thêm một đợt phát tặng thẻ Hoàng Kim Lệnh Bài. Đây là một trong những nỗ lực của Nhà phát hành nhằm đem đến cho cộng đồng game thủ VLTK II thêm những hoạt động lành mạnh, bổ ích và không kém phần thú vị.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: