Vòng chung kết HON Semi-Pro League 3 đã đến gần

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng chung kết toàn giải của HON Semi-Pro League 3 sẽ bắt đầu khởi tranh từ 13h00 ngày 23/11/2013 tới đây. HON Semi-Pro League 3 đã trải qua 64 trận thi đấu của 4 vòng sự kiện với hơn 320 game thủ tham gia. Tuy nhiên, đi đến vòng chung kết toàn giải chỉ còn lại tám cái tên xuất sắc nhất là BBDT, Olympus, D2T, BigMouth, Why So Serious, BFTN Nha Trang, Dmen và VuiLaChinh.

Con đường trước mắt 8 đội giờ đây đã “quang đãng” hơn rất nhiều! Không còn ken kín các đối thủ, trước mắt họ chỉ còn là những đội game xuất sắc đã vượt qua được vòng loại. Dù vậy, cuộc chiến cuối cùng này sẽ không hề dễ dàng. Những đối thủ còn lại đó chẳng phải là một đội game ngẫu nhiên nào đấy mà chính là những cái tên rất mạnh đã hạ gục vô số đối thủ khác để đến được đây. Kết thúc vòng chung kết, sẽ chỉ có một cái tên duy nhất được khắc lên cúp vô địch.

Các trận thi đấu trong khuôn khổ HON Semi-Pro League 3 sẽ được GameLandVN tiếp sóng HON Việt Nam và phát trên GameLand TV. Các bạn quan tâm tới giải đấu này nhớ chú ý theo dõi các bài viết trên trang chủ GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: