Vua Hải Tặc ấn định ngày thử nghiệm alpha test

Theo các thông tin mới được SSG công bố, trò chơi trực tuyến Vua Hải Tặc sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test vào ngày 08/08/2012. Theo SSG, những khâu chuẩn bị cuối cùng cho sự ra mắt của Vua Hải Tặc đã hoàn tất và game sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test vào ngày 08/08/2012 tới đây. Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, các game thủ cần phải có mã kích hoạt (code test) do SSG phân phối thông qua các sự kiện được tổ chức trên fanpage Vua Hải Tặc.

Vua Hải Tặc ấn định ngày thử nghiệm alpha test 1

Cũng theo các thông từ SSG, đợt thử nghiệm này là lần kiểm tra sản phẩm cuối cùng nhằm phát hiện và khắc phục toàn bộ lỗi còn tồn tại trước khi game tiến hành open beta. Tất cả các nhân vật tham gia đợt thử nghiệm này sẽ bị xóa. Vì thế, những game thủ chưa có mã kích hoạt tham gia đợt thử nghiệm này sẽ không phải lo lắng vì game sẽ tiến hành open beta ngay sau đó với nhiều quà tặng và sự kiện hấp dẫn.

Vua Hải Tặc ấn định ngày thử nghiệm alpha test 2

Được biết, Vua Hải Tặc là webgame nhập vai được phát triển dựa trên bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Nội dung của truyện kể về hành trình của cậu bé Monkey D.Luffy cùng với những đồng đội nhằm chinh phục danh hiệu Vua Hải Tặc và sở hữu kho báu One Piece huyền thoại. Game được xây dựng dựa gần như hoàn toàn theo nội dung của truyện. Game có đồ họa khá đẹp mặt với những hình ảnh nhân vật được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu theo đúng phong cách của One Piece. Vua Hải Tặc hứa hẹn mang đến cho các game thủ và những fan hâm mộ của One Piece một cuộc phiêu lưu thú vị, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Vua Hải Tặc ấn định ngày thử nghiệm alpha test 3

Nhân dịp Vua Hải Tặc tiến hành thử nghiệm alpha test, SSG dành tặng 50 mã kích hoạt cho các bạn đọc của GameLandVN. Mã kích hoạt Vua Hải Tặc được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN. Các bạn có thể truy cập vào đây và nhấn nút “Get code” để nhận mã kích hoạt Vua Hải Tặc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: